Dịch vụ bảo vệ Shop - Cửa hàng - Showroom

Bảo vệ cửa hàng chính là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi các công ty dịch vụ bảo vệ. Tại đây, tùy theo quy mô và mong muốn của các chủ cửa hàng đề ra mà phía các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ sẽ mang đến cho khách hàng của mình số lượng nhân viên an ninh cần thiết.

30/07/2021 2025 lượt xem

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng là gì?

Bảo vệ cửa hàng chính là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi các công ty dịch vụ bảo vệ. Tại đây, tùy theo quy mô và mong muốn của các chủ cửa hàng đề ra mà phía các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ sẽ mang đến cho khách hàng của mình số lượng nhân viên an ninh cần thiết.

Những cửa hàng, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ nên rất cần sử dụng dịch vụ này bởi hiện nay tình trạng trộm cắp, cướp giật xảy ra rất nhiều, nếu không có sự đảm bảo gắt gao ngay từ vòng ngoài thì rất có thể khối tài sản khá lớn sẽ mất an toàn khi không được sự bảo hộ của những nhân viên trong dịch vụ bảo vệ cửa hàng.

Nhiệm vụ chính của nhân viên trong dịch vụ bảo vệ cửa hàng?

Những nhân viên được công ty bảo vệ cử đến cửa hàng nhỏ sẽ có những nhiệm vụ cơ bản như:

1. Bảo vệ trông giữ xe của nhân viên và khách hàng:

Tại các cửa hàng thường có số lượng người ra vào hàng ngày rất đông, cùng với đó không phải bất cứ địa chỉ nào cũng có nơi để xe rộng rãi nên nhiệm vụ của người bảo vệ tại đây chính là giữ an toàn cho tài sản xe máy, ô tô của khách và nhân viên. Bởi hiện nay vấn nạn trộm cắp, cướp giật đang ngày một phức tạp với những hành động rất tinh vi. Vậy nên ngoài việc canh chừng xe thì hướng dẫn khách để xe ngay ngắn, đúng nơi đậu đỗ cũng là trách nhiệm của dịch vụ bảo vệ cửa hàng.

2. Bảo vệ cũng cần chào đón khách khi đến và ra về:

Bên cạnh việc trông xe thì những người bảo vệ tại cửa hàng cũng cần chào đón khách khi đến với cửa hàng. Bởi chính từ sự niềm nở, thân thiện từ những người bảo vệ sẽ giúp khách hàng cảm thấy mình được trân quý, tôn trọng và có cảm tình với cửa hàng hơn rất nhiều. Với khả năng của mình, những nhân viên làm dịch vụ bảo vệ cửa hàng cũng cần hỗ trợ cho nơi làm việc một cách tích cực nhất như dắt xe, mở cửa cho khách khi đến và khi ra về.

3. Bảo vệ cho tài sản của cửa hàng an toàn tuyệt đối:

Mỗi một cửa hàng được mở ra là cả khối tài sản rất lớn của người chủ, vậy nên bảo vệ cần phải chú ý hết sức có thể thông qua khả năng của bản thân và sự hỗ trợ của camera an ninh, sẽ quản lý và giám sát tất cả các vị trí trong cửa hàng để tránh việc kẻ gian lấy cắp đồ hoặc những nguy cơ gây cháy nổ không mong muốn, kịp thời can thiệp và tránh mọi rắc rối một cách khéo léo nhất có thể.

Đây là một số những chia sẻ của chúng tôi vể dịch vụ bảo vệ cửa hàng và trách nhiệm của những nhân viên bảo vệ đối với công việc của mình. Hi vọng với thông tin này, quý vị sẽ sớm tìm thấy cho mình một cơ sở cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã tham khảo thông tin Dịch vụ bảo vệ cửa hàng - showroom của chúng tôi. Công ty chúng tôi vinh hạnh được hợp tác và phục Qúy khách hàng.!

 • MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ PHÚ AN

  Trụ sở: 103 Bùi Tá Hán, P.An Phú , TP. Thủ Đức, TP.HCM
  VPĐD: 03 Đường 37, P. An Phú, Thuận An, Bình Dương
  VPĐD: 946 Đồng Khởi, P. Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai

  Hotline: 0938540992 | 028 6658 2156
  Email: info.baovephuan@gmail.com
  Websitewww.phuansecurity.com.vn
  Fanpagewww.facebook.com/baovephuan

Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon