CÔNG TY BẢO VỆ TẠI TPHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM để phục vụ cho công việc, nhu cầu cá nhân của mình thì hãy lựa chọn Dịch vụ bảo vệ Phú An nhé! Chúng tôi cam đoan mình là đơn vị bảo vệ chất lượng tốt nhất tại TP. HCM.

CÔNG TY BẢO VỆ TẠI TPHCM

 

Hầu hết các công ty có hoạt động kinh doanh tại TPHCM hiện nay đều có các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp trực trước cổng để đảm bảo an toàn cho toàn bộ khu vực làm việc. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng, rất ít trong số đó được đào tạo bài bản nên nếu có sự cố xảy ra họ không đủ khả năng để giải quyết. Do đó, nếu muốn đảm bảo an ninh cho khu vực kinh doanh của mình thì bạn phải tìm đến công ty bảo vệ tại TPHCM nơi cung cấp đó 

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn biết đó là nơi nào!

Công ty bảo vệ tại tphcm

Để đánh giá một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM hoạt động tốt, chúng ta có thể căn cứ thông qua chuẩn những tiêu chí sau:

Ngoại hình rắn chắc, khỏe mạnh

Đây là yếu tố cơ bản mà một người bảo vệ cần phải có. Có thể một người bảo vệ không cần phải quá cao to nhưng cơ thể của họ bắt buộc phải chắc khỏe, tốt nhất là nên biết võ để có thể ứng phó với những thành phần xấu. Ở các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM, các nhân viên bảo vệ phải rèn thân thân thể mỗi ngày để có được ngoại hình rắn chắc, khỏe mạnh và luôn giữ thể trạng sức khỏe ở mức tốt nhất.

Thái độ phục vụ lịch sự

Nếu thuê nhân viên bảo vệ để phục vụ tại các cơ sở kinh doanh thì họ chính là bộ mặt của cơ sở kinh doanh đó nên thái độ phục vụ những người ra vào của họ rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc các khách hàng, các đối tác đánh giá về cơ sở kinh doanh. Hiểu được điều đó nên các dịch vụ bảo vệ tại TPHCM ngoài việc đào tạo kỹ năng tác nghiệp cho các nhân viên của mình thì còn dạy cho họ cách cư xử, thái độ phục vụ đàng hoàng, lịch sự với các khách hàng.

Tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp

Các nhân viên bảo vệ cần phải được đào tạo bài bản để khi có tình huống bất ngờ xảy ra thì họ có thể nhanh chóng ứng phó.

Trung thực, trung thành

Ngoài việc phải rèn luyện sức khỏe mỗi ngày với những bài tập khắt khe thì dịch vụ bảo vệ tại TPHCM còn dạy nhân viên của mình những bài học về tính trung thực, lòng trung thành để họ hiểu và thực hiện theo.

Nguyên nhân làm chất lượng dịch vụ bảo vệ kém

Để đáp ứng nhu cầu cần sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng tại các doanh nghiệp, nhà máy, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ,… nhiều công ty bảo vệ đã được hình thành. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt, đạt hiệu quả cao, thậm chí nhiều nơi còn được đánh giá có chất lượng kém.

Vậy nguyên nhân là do đâu?

Chất lượng dịch vụ bảo vệ kém xuất phát từ cả nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan, cụ thể:

 • Nguyên nhân khách quan:
  • Sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty bảo vệ với nhau về giá cả, thái độ ứng xử của các nhân viên,…
  • Các nhân viên bảo vệ không hoàn thành tốt nhiệm vụ vì không được đào tạo bài bản theo đúng quy trình, thiếu những kỹ năng cần thiết.
 • Nguyên nhân chủ quan:
  • Quyền lợi của khách hàng không được đáp ứng đủ vì lựa chọn những công ty bảo vệ có chi phí thấp nhưng các điều khoản trong hợp đồng không được đảm bảo.

Giới thiệu công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại TPHCM

Trong các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất thì Phú An là công ty được đánh giá cao hơn cả về kinh nghiệm và các thành quả đã đạt được.

Bảo vệ Phú An từng là đối tác của các doanh nghiệp lớn như:

 • Nhà máy Công ty TOYOTA.
 • Tòa nhà BITEXCO.
 • Hệ thống Ngân hàng Phương Đông OCB.
 • Tập đoàn EVN.
 • Hệ thống Ngân hàng HDBank.
 •  

Có được sự tin tưởng đó của khách hàng là nhờ chúng tôi luôn thực hiện theo đúng phương châm “An toàn của bạn là thắng lợi của chúng tôi”, nghĩa là luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có quy trình đào tạo riêng cho các nhân viên để đảm bảo các nhân viên của chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Phú An

Công ty bảo vệ tại TPHCM của Phú An mang đến cho khách hàng những lợi ích sau:

 • Lợi ích về tài chính: Khách hàng sẽ không phải mất các khoản phí như: chi phí huấn luyện và đào tạo bảo vệ; Chi phí thưởng Tết, tăng ca, nghỉ lễ,…;          Chi phí bảo hiểm các loại;…
 • Lợi ích về chất lượng bảo vệ:
  • Tất cả các nhân viên bảo vệ của Phú An đều được tuyển chọn theo quy trình khắt khe và được đào tạo bài bản qua các bài học lý thuyết và thực hành, đảm bảo được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xử lý được những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.
  • Khách hàng có thể thay đổi nhân viên bảo vệ nếu có nhu cầu, công ty sẽ đáp ứng nhanh chóng.
 • Lợi ích về sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý: Sử dụng dịch vụ bảo vệ của Phú An giúp thể hiện sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý, tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác.

Các dịch vụ bảo vệ tại tphcm do Phú An cung cấp

Bảo vệ sự kiện

                            

 

Tại các sự kiện, số lượng người ra vào thường rất đông. Tuy nhiên, bằng các biện pháp chuyên môn nghiệp vụ của mình, các nhân viên bảo vệ của Phú An – Công ty bảo vệ tại TP. HCM vẫn có thể đảm bảo được an ninh trật tự cho toàn bộ khu vực diễn ra sự kiện

 • Bảo vệ mục tiêu cố định

Đây là dịch vụ chiếm đến 65% thị phần của công ty. Dịch vụ này bao gồm: bảo vệ cho các siêu thị, trung tâm mua sắm, nhà máy, xí nghiệp, ngân hàng Tùy theo từng đặc trưng của các địa điểm cố định mà công ty có cách bố trí nhân sự phù hợp

 • Bảo vệ bãi giữ xe

 

Công ty bảo vệ tốt nhất tại TP. HCM – Phú An cũng cung cấp bảo vệ cho các bãi giữ xe, đảm bảo làm việc có trách nhiệm để giữ gìn toàn vẹn tài sản của khách hàng

 • Bảo vệ trong ngày tết

Vào những ngày tết thì nhu cầu về quê, đi du lịch của các hộ gia đình rất cao. Tuy nhiên, khi đi xa nhiều ngày như vậy thì họ sẽ không yên tâm. Hiểu được điều đó, công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM – Phú An đã cho ra mắt dịch vụ làm bảo vệ ngày tết, dịch vụ này sẽ giúp các khách hàng an tâm về quê, đi du lịch mà không phải lo nghĩ về những tài sản bên trong ngôi nhà

 • Bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa

Với dịch vụ này, Phú An sẽ cung cấp xe chuyên chở để vận chuyển tiền, hàng hóa đến nơi an toàn theo chỉ định của khách hàng

 • Bảo vệ yếu nhân

Nói đúng hơn, với dịch vụ này thì các bảo vệ chuyên nghiệp tại TP. HCM sẽ là những vệ sĩ cho các khách VIP hoặc các cá nhân nếu họ có nhu cầu. Phú An sở hữu một đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên để thực hiện những nhiệm vụ quan trọng này

 

Như vậy có thể thấy rất nhiều hoạt động, lĩnh vực phải cần đến sự có mặt của đội ngũ bảo vệ. Họ có nhiệm vụ đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho khu vực, đối tượng mà họ được giao trọng trách bảo vệ. Chính vì thế, các bảo vệ phải là những người được đào tạo bài bản để có chuyên môn nghiệp vụ tốt, tinh thần trách nhiệm cao và luôn hết mình với nhiệm vụ được giao.

Hiểu được sâu sắc điều đó, Công ty bảo vệ tại TPHCM – Công ty bảo vệ Phú An đã đặt ra quy trình cụ thể cho việc đào tạo các nhân viên của mình để họ không những mạnh về lực mà còn nhanh về trí, đảm bảo thực hiện chính xác, hiệu quả, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ để phục vụ cho công việc, nhu cầu cá nhân của mình thì hãy lựa chọn Phú An nhé! Chúng tôi cam đoan mình là đơn vị bảo vệ chất lượng tốt nhất tại TP. HCM.

 

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon