TUYỂN DỤNG BẢO VỆ LƯƠNG CAO - ỔN ĐỊNH - UY TÍN

Tuyển dụng bảo vệ lương cao. Khi đến đầu quân cho Công ty bảo vệ Phú An, ứng viên có thể hoàn toàn an tâm, chúng tôi không tiến hành thu giữ bất cứ tài sản cũng như tiền bạc của ứng viên. Ngoài ra chúng tôi còn cấp phát đồng phục miễn phí cho nhân viên. Đối với các nhân viên đã tuyển từ lâu sẽ được cấp phát mới một bộ đồ theo niên hạn.

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ LƯƠNG CAO - ỔN ĐỊNH - UY TÍN

 

Chúng tôi luôn hoan ngênh chào đón các bạn!  Người lao động là vốn quí của doanh nghiệp, tài sản lớn nhất của công ty chúng tôi chính là người lao động, nay mở rông kinh doanh công ty bảo vệ Phú An chúng tôi cần tuyển nhiều nhân viên bảo vệ làm việc tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long…Môi trường làm việc chuyên nghiệp, Bạn sẽ được bố trí nhà ở miễn phí, bố trí chỗ làm gần nhà, có tuyển thời vụ lãnh lương ngày/tuần/tháng… Mô tả chung công việc bảo vệ như sau:

  • Bảo vệ tòa nhà, bảo vệ siêu thị, bảo vệ nhà máy, bảo vệ trung tâm thương mai, bảo vệ văn phòng ca hành chính….Ca linh hoạt theo nhu cầu.
  • Khu vực làm việc:  Tại TP. Hồ Chí Minh: bảo vệ tòa nhà, bảo vệ nhà máy, bảo vệ văn phòng, bảo vệ cao ốc chung cư, có công việc ca 24/24 (tối ngủ).
  • Tại khu vực Đồng Nai: Bảo vệ tại Biên Hòa, bảo vệ tại Amata, bảo vệ tại Long Khánh, bảo vệ tại Long Thành, bảo vệ tại Nhơn Trạch, bảo vệ tại Trảng Bom, bảo vệ tại nhà máy, ngân hàng, siêu thị…
  •  Bảo vệ tại khu vực Bình Dương: bảo vệ tại Dĩ An, bảo vệ tại Thuận An, bảo vệ tại Bến Cát, bảo vệ tại TP Thủ Dầu Một, bảo vệ tại TP Mới, bảo vệ tại Bàu Bàng, bảo vệ tại Phú Giao, bảo vệ tại Dầu Tiếng, bảo vệ tại Nam Tân Uyên….công việc chủ yếu:  bảo vệ nhà máy, bảo vệ siêu thị, bảo vệ khu dân cư, bảo vệ tòa nhà…có công việc ca 24/24 (tối ngủ).
  •  Bảo vệ tại khu vực Long An: Bảo vệ tại TP Tân An, bảo vệ tại Đức Hòa, bảo vệ tại Bến Lức, bảo vệ tại Cần Giuộc, bảo vệ Tại Cần Giờ, bảo vệ Tại Cần Đước…công việc chủ yếu:  bảo vệ nhà máy, bảo vệ siêu thị…có công việc ca 24/24 (tối ngủ)
  • Bảo vệ tại Tiền Giang: Bảo vệ tại các khu công nghiệp ở Tiền Giang như: bảo vệ tại KCN Long Giang, bảo vệ tại KCN Tân Hương, bảo vệ tại KCN Mỹ Tho… công việc chủ yếu:  bảo vệ nhà máy, bảo vệ siêu thị…có công việc ca 24/24 (tối ngủ).
  • Bảo vệ tại khu vực Cần Thơ, Vĩnh Long: làm việc tại các khu công nghiệp: Bảo vệ nhà máy tại KCN Bình Minh, bảo vệ tại KCN Trà Nóc….công việc chủ yếu:  bảo vệ nhà máy, bảo vệ siêu thị…có công việc ca 24/24 (tối ngủ).

 

Tuyển dụng bảo vệ lương cao - Bảo vệ Phú An

CHẾ ĐỘ THU NHẬP ỔN ĐỊNH HÀNG THÁNG

VỊ TRÍ: Nhân viên bảo vệ

– LƯƠNG : 6.500.000đ – 8.500.000đ
+ Ca làm việc: linh hoạt, 8h, 10h, 12h/ngày. Tùy bạn lựa chọn
+ Làm việc lâu dài được tăng lương theo thâm niên.
+ Cty cho ứng tiền ăn hàng ngày nếu bạn có nhu cầu.
– Nam cao 1m63; nặng 50Kg, tuổi từ 20 đến 60 tùy yêu cầu của từng mục tiêu.
– Nữ cao 1m50; nặng 45Kg, tuổi từ 18 đến 45 tùy yêu cầu của từng mục tiêu
– Lý lịch rõ ràng, không tiền án.
– Chỉ cần mang CMND bản gốc phỏng vấn, công ty hỗ trợ làm hồ sơ.
– Công ty lo chỗ ở và hỗ trợ cơm (tùy mục tiêu) cho người lao động.
=========================================
B* LỰC LƯỢNG CƠ ĐỘNG GIÁM SÁT, ĐIỀU LỆNH, ĐỘI TRƯỞNG MỤC TIÊU:
– LƯƠNG : 9.000.000đ -12.000.000 đ/tháng
+ Làm 08h/ngày -12h/ngày;
+ Trên 06 tháng được xem xét tăng lương tùy vào năng lực;
– Yêu cầu:
+ Nam, cao 1m65; nặng 58kg;
+ Tốt nghiệp cấp 2 (có bằng cấp, kinh nghiệm 2 năm);
+ Có phương tiện di chuyển
+ Lý lịch rõ ràng, không tiền án;
+ Công ty lo chỗ ở và hỗ trợ cơm (tùy mục tiêu);
+ Được hưởng đầy đủ các chế độ.
◙ QUYỀN LỢI:
⇰ Ký HĐLD trước khi đi làm.
⇰Tăng luơng hàng năm.
⇰ Bảo hiểm tai nạn 24/24 với mức giá 20.000.000đ/01người.
⇰BHYT, BHXH, BHTN theo quy định hiện hành.

⇰ Ưu tiên tuyển thẳng những nhân viên đã có kinh nghiệm bảo vệ

⇰ Ưu tiên là công an, bộ đội, quân nhân xuất ngũ không còn tại chức ⇰ Lương rất cao.

 

Sau khi thực hiện các quy trình tuyển dụng cũng như điều nhân viên xuống mục tiêu, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá phản ứng của nhân viên. Nếu nhân viên có nguyện vọng muốn thay đổi mục tiêu. Phía chỉ huy khu vực sẽ xem xét và điều chỉnh cho hợp lí với nguyện vọng của nhân viên.

Khi đến đầu quân cho Công ty bảo vệ Phú An, ứng viên có thể hoàn toàn an tâm, chúng tôi không tiến hành thu giữ bất cứ tài sản cũng như tiền bạc của ứng viên. Ngoài ra chúng tôi còn cấp phát đồng phục miễn phí cho nhân viên. Đối với các nhân viên đã tuyển từ lâu sẽ được cấp phát mới một bộ đồ theo niên hạn.

Ngoài những việc trên thì chúng tôi còn hỗ trợ nhà đội. Cũng như hỗ trợ cho ứng trước tiền ăn cho nhân viên bảo vệ (sẽ được trừ linh hoạt vào lương). Đối với các nhân viên bảo vệ có sự mất mát về gia đình hoặc đám cưới, đám hỏi. Phía công đoàn của Phú An sẽ có những khoản nho nhỏ đóng góp cho gia đình.

Đến với Công ty bảo vệ Phú An ứng viên có thể hoàn toàn yên tâm, vì trong những công ty trên các địa bàn thì công ty bảo vệ Phú An trả lương cho nhân viên cao nhất. Đúng ngày, hoàn toàn không giam bất cứ một ngày lương nào của nhân viên.

Chế độ hỗ trợ tốt, đóng BHXH và BHTN cho nhân viên theo đúng như quy định của nhà nước. Nếu ứng viên làm việc lâu dài, có đầy đủ tố chất cũng như kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đào tạo ứng viên trở thành một chỉ huy khu vực.

Hãy đến với công ty bảo vệ Phú An để có thể có những phát huy hết năng lực của bản thân trong ngành nghề bảo vệ.

 

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon