CÔNG TY BẢO VỆ PHÚ AN TẠI TP. THỦ ĐỨC

CÔNG TY BẢO VỆ PHÚ AN TẠI TP. THỦ ĐỨC

Công ty Bảo Vệ Tại Thủ Đức – Bảo vệ Phú An chân thành tri ân các khách hàng đã và đang sử dụng Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Để đáp ứng nhu cầu càng cao về dịch vụ bảo vệ của quý khách tại Quận Thủ Đức, Công ty Bảo vệ Phú An chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi cung cấp ở Quận Thủ Đức uy tín & chuyên nghiệp nhất. Năm 2017 Công ty Bảo vệ Bảo vệ Phú An hết sức quan tâm đến việc cung cấp phát triển dịch vụ bảo vệ của mình tại địa bàn Quận Thủ Đức, các dịch vụ bảo vệ của công ty Bảo vệ Bảo vệ Phú An tại Quận Thủ Đức đa dạng về hình thức như:

 

 

  • Dịch vụ bảo vệ Nhà máy, xí nghiệp
  • Dịch vụ Bảo vệ văn phòng công ty
  • Dịch vụ Bảo vệ Cao ốc, nhà riêng
  • Dịch vụ Bảo vệ trường học bệnh viện
  • Dịch vụ Bảo vệ khu công nghiệp, sân bay, bến cảng
  • Bảo vệ tại các cơ sở tín ngưỡng, thờ tự…
  • Dịch vụ Bảo vệ các sự kiện
  • Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân…

Đến với dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo vệ Phú An, quý khách sẽ nhận được những lợi. thiết thực sau:

1. Mức phí dịch vụ bảo vệ thích hợp
Mức Phí Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiêp của Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo vệ Phú An hạp với mọi đối tượng khách hàng, phí được bao trọn gói gồm: uổng Trả lương nhân viên bảo vệ , trang bị phương tiện tương trợ bảo vệ, Phí Bảo hiểm rủi ro, phí Bảo hiểm y tế – BHXH của Nhân viên bảo vệ, phụ cấp ngày nghỉ, thuốc thang, phúc lợi từng lớp ….

 


 

2 . Dịch vụ Bảo vệ Phú An và mức phí bồi thường bảo hiểm rủi ro
Công ty Bảo vệ Phú An là một trong những công ty bảo vệ đầu tiên mua Bảo Hiểm rủi ro về nghề cho Quý khách hàng có giá trị bồi hoàn lên tới 3.000.000.000đ/1 vụ tổn thất

 


3. Bảo vệ Phú An luôn luận bàn thông tin
Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo vệ Phú An là công ty bảo vệ tiền phong trong việc nghiên cứu, áp dụng phương pháp Quản trị tiền tiến, lấy việc “đàm đạo thông tin thường xuyên” với khách hàng làm trọng điểm để quản lý dịch vụ, nâng cao và cải tiến chất lượng phục vụ.

 

4. Tác phong chuyên nghiệp
Viên chức bảo vệ của chúng tôi được trang bị đồng phục biểu lộ là nhân viên của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, trang thiết bị hỗ trợ An ninh đặc biệt, đương đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.

 

 

5. Thay thế bổ sung
Các viên chức Bảo vệ của công ty chúng tôi được thay thế bổ sung tức thì trong trường hợp không may gặp bệnh tật, ngày lễ, ma chay, Tết,.v.v..(Không tính thêm Chi phí).

 

6. Bảo vệ Phú An không can thiệp vào công việc nội bộ khách hàng
Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế tức tốc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.

 

7. Nhân viên công ty bảo vệ được đào tạo bài bản
Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không chỉ sang khoá huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sỹ cảnh vệ thực sự.

 

 

8. Báo cáo định kì cho khách hàng
Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng theo định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng…

9. Bảo vệ Phú Anluôn ngoại giao với chính quyền
Công ty Bảo vệ Phú An có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn, tương trợ, phố hợp, tăng cường lực lượng trong công tác Bảo vệ An ninh, an toàn tài sản cho Khách hàng

 


Khi Quý khách có nhu cầu về Dịch vụ bảo vệ, hãy vui lòng gọi điện cho công ty chúng tôi theo số điện thoại: 028.6658.2156 , hoặc hotline: 0938 540 992 để được tư vấn về Dịch vụ Bảo vệ: thông tin về giá cả dịch vụ bảo vệ, chuẩn bị cuộc hẹn, khảo sát mục tiêu bảo vệ, thảo luận phương án bảo vệ, và các điều khoản của hợp đồng bảo vệ…

 

 

 
0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon