DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ

Dịch vụ bảo vệ siêu thị - công ty bảo vệ phú an

Siêu thị là một trong những mục tiêu khá khó khăn trong công tác bảo vệ hiện nay khi mà có số lượng tài sản lớn cũng như số lượng người ra vào đông đảo, cùng với số lượng nhân viên cũng không nhỏ. Vì vậy, khi triển khai dịch vụ bảo vệ siêu thị, Bảo Việt luôn chú trọng từng khâu chi tiết để có thể đạt được hiệu quả an ninh tốt nhất cho khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rằng với bất kì hoạt động kinh doanh nào, thì việc đảm bảo an ninh trong tình trạng tốt nhất là điều tiên quyết để việc buôn bán được thuận lợi.

Bảo vệ siêu thị

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ siêu thị là gì?

Nhân viên bảo vệ luôn giữ thái độ vui vẻ, niềm nở, giúp đỡ khách hàng khi gặp bất kỳ vấn đề gì.

Nhân viên bảo vệ chịu trách nhiệm quản lý khu vực trước cổng và bên ngoài siêu thị có trách nhiệm giải quyết những khu vực tụ tập, gây mất an toàn giao thông hay có dấu hiệu khả nghi. Phát hiện những đối tượng mang vũ khí hay chất cháy nổ trước khi vào siêu thị; luôn sẵn sàng giải quyết, xử lý các trường hợp khẩn cấp, lập biên bản báo cáo cho quản lý siêu thị.

Đối với những khách hàng đến liên hệ công tác, nhân viên bảo vệ có trách nhiệm làm thủ tục đăng ký và xin ý kiến của ban quản lý siêu thị trước khi đưa khách đến liên hệ. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ cần ghi lại thông tin của khách đến liên hệ, giữ một số giấy tờ cá nhân như chứng minh thư, giấy giới thiệu sau đó mới hướng dẫn khách di chuyển đến khu vực cần liên hệ.

Nhân viên bảo vệ giám sát sự ra vào của nhân viên cũng như khách hàng nhằm ngăn chặn những trường hợp thất thoát đồ của siêu thị.

Đối với những nhà thầu cung cấp dịch vụ, nhân viên bảo vệ siêu thị phải nắm rõ được lịch trình, kiểm tra các giấy tờ liên quan, hướng dẫn nhân viên phía nhà thầu thực hiện đúng nội quy của siêu thị và lập biên bản, xử lý những người cố ý làm trái quy định.

Vì sao cần phải thuê bảo vệ siêu thị

* Nhằm duy trì an toàn tại mục tiêu bảo vệ. Không cho bất kỳ những xáo trộn nào xảy ra, đe dọa an toàn đến mục tiêu bảo vệ.

* Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tính mạng con người và tài sản của công ty khi tiến hành các hoạt động diễn ra trong mục tiêu bảo vệ.

* Ngăn chặn trấn áp triệt để, kiên quyết xử lý các hành vi xâm phạm bất hợp pháp, các hoạt động gây rối trật tự, hành vi trộm cắp tẩu tán tài sản, chiếm đoạt xảy ra trong mục tiêu.

* Phát hiện, hạn chế thấp nhất các thiệt hại sự cố, vụ việc xảy ra.

* Duy trì việc chấp hành nội qui, qui định của công ty đối với cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Công ty.

* Trong quá trình thực hiện dịch vụ bảo vệ phải kiểm soát hàng hóa ra vào công ty, đảm bảo tất cả hàng hóa ra vào công ty được kiểm tra chặt chẽ, tránh thất thoát cho Công ty.

 

Phương án bảo vệ siêu thị chuẩn hiệu quả

Căn cứ vào diện tích và tình hình thực tế tại siêu thị mà đội ngũ bảo vệ được bố trí ở những vị trí và thực hiện những nhiệm vụ thích hợp.

  • Bảo vệ cổng hàng chính (cổng a vào của nhân viên và quản lý siêu thị): Kiểm tra biển tên, danh sách nhân viên ra vào siêu thị, trang phục, hàng hóa xác nhận khi đưa vào siêu thị,…
  • Bảo vệ cổng phải bám sát phương án bảo vệ siêu thị đã đề ra. Đối với khách hàng ra vào: Kiểm tra, giám sát khách hàng ra vào siêu thị, đóng dấu xác nhận hàng hóa đã xuất khi có hóa đơn thanh toán, kiểm soát hàng hóa trong siêu thị tránh mất cắp ra bên ngoài,…
  • Tuần tra khắp siêu thị: Thường xuyên giám sát tại kho hàng, quầy thu ngân, các quầy trưng bày sản phẩm, cửa ra vào khách hàng, cửa ra vào hành chính,…
  • Giám sát tại vị trí kho giao nhận hàng hóa: Nhân viên bảo vệ kết hợp với đội ngũ giao nhận hàng tại siêu thị, ghi chép số lượng, mã hàng, nhà cung cấp,… chính xác vào sổ ghi chép hàng hóa được xuất, nhập ra ngoài, quản lý tình trạng mất cắp hàng hóa.
  • Bảo vệ nhà xe: Quản lý, giám sát, trông coi các phương tiện ra vào siêu thị trực tiếp qua soát vẻ, qua camera giám sát,…

Với phương châm đảm bảo chất lượng cho dịch vụ bảo vệ siêu thị mà Phú An cung cấp, chúng tôi luôn không ngừng rèn luyện và trang bị những kiến thức cần thiết để mọi nhân viên của mình đều là những con người trách nhiệm và ưu tú nhất. Vì chúng tôi biết rằng nếu làm mất uy tín của mình với khách hàng là chúng tôi đang hủy hoại mình.

Nguồn: công ty bảo vệ phú an

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon