Dịch vụ bảo vệ gia đình- yếu nhân - Công ty bảo vệ Phú An

Dịch vụ bảo vệ gia đình- yếu nhân

Công ty bảo vệ Phú An bảo vệ chuyên nghiệp 24/24

Việc bảo vệ gia đình và yếu nhân vô cùng quan trọng và khá phức tạp. Một người vệ sĩ cần có khả năng cao về thể chất và tinh thần, đáp ứng với tất cả các tình huống trong xử lý xã hội đặc biệt là đảm bảo an toàn cho người cần được bảo vệ. Đây cũng chính là mục tiêu mà Công ty bảo vệ Phú An hướng tới.


 

 

Một trong những hình thành xu hướng mới của các công ty bảo vệ ở Việt Nam đặc biệt là TP Hồ Chí Minh là các dịch vụ bảo vệ yếu nhân và gia đình. Trong thời buổi sự phát triển của xã hội ngày càng lớn, nhu cầu được đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản vật chất và các giá trị văn hóa tinh thần của người dân ngày càng được nhận thức và đánh giá đúng mức. Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp về bảo vệ  của chúng tôi bao gồm bảo vệ gia đình, biệt thự, bảo vệ con người, bảo vệ tài sản cá nhân, bảo vệ các nhân vật quan trọng như người nổi tiếng, người nước ngoài…

Yếu nhân được hiểu là nhân vật quan trọng (VIP-very important person), bao gồm những nhân vật chính, người nổi tiếng người được quan tâm chú ý của quần chúng hoặc cơ quan, doanh nghiệp, ngôi sao điện ảnh và những người có nhu cầu bảo vệ chuyên nghiệp, những người này cần được vệ sĩ riêng bảo vệ.

– Mục tiêu cơ sở đặt lên hàng đầu của người vệ sỹ là tuyệt đối đảm bảo an toàn  cho người được bảo vệ bao gồm bảo vệ bảo toàn về tính mạng con người , sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm, tài sản theo họ và các hoạt động trong công việc bình thường của người được bảo vệ …

– Người Vệ Sĩ cần nắm được tính cách, thói quen, hoạt động bình thường trong cuộc sống và các hoạt động chủ yếu của người  cần được đảm bảo an toàn. Chú ý các hoạt động có yêu cầu bảo vệ như đi lại, hội họp, show diễn, sự kiện lớn tiếp xúc với công chúng, tham quan, du lịch…

-Vệ sĩ cần chú ý các mối quan hệ xã hội, gia đình. Đặc biệt chú ý những mối quan hệ giao tiếp với ai mức độ quan trọng và thường xuyên, những người mà họ thường gặp gỡ giao lưu, những người có tầm ảnh hưởng, chi phối người được bảo vệ, chi phối đến các cuộc sống của họ.

– Vệ sĩ phải chú ý thường xuyên xây dựng mối quan hệ giao tiếp với người được bảo vệ, trao đổi các nội dung và yêu cầu của nhiệm vụ bảo vệ.

– Cần tạo mội trường thân thiện, hoà hợp, tin tưởng và làm cho người được bảo vệ  yên tâm về dịch vụ. Để thực hiện tốt điều này vệ sĩ phải được đào tạo bồi dưỡng, học tập nâng cao kiến thức về kỹ năng giao tiếp và tâm lý giao tiếp xã hội.

-Người vệ sĩ cần nắm vững thông tin địa điểm, số điện thoại liên lạc của các trạm, chốt, trụ sở của cơ quan công an trên tuyến đường, những khu vực mà người được bảo vệ thường có mặt để khi cần thiết có thể yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp.

Vệ sĩ bảo vệ chuyên nghiệp luôn giữ vững thông tin liên lạc với cấp trên, đảm bảo trao đổi thông suốt những vấn đề nẩy sinh trong quá trình tiến hành các hoạt động bảo vệ yếu nhân.

– Trở thành “người đồng hành đáng tin cây” với người được bảo vệ với vai trò trợ lý, người chăm sóc, … nhằm tạo thuận lợi cho các hoạt động cụ thể trong quá trình bảo vệ.

– Đảm bảo luôn trong tư thế chuẩn bị xử lý các tình huống bất ngờ với người được bảo vệ và sẵn sàng đối phó các hoạt động xâm hại đến người được bảo vệ, tránh bị thụ động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Nguồn: cong ty dich vu bao ve phu an

 

 

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon