BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Công ty bảo vệ chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh với chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín. TP. HCM là thành phố trung tài chính thương mại công nghiệp hàng đầu nơi đây tập trung rất nhiều khu dân cư lớn, các công trình tòa nhà, cao ốc, chung cư, khu du lịch nhân tạo và đặc biệt là trung tâm phát triển của cả nước, chính đặc thù đo chúng tôi xin gửi báo giá dịch vụ bảo vệ tại TP. HCM cho quí khách hàng xem và tham khảo, tất cả có thể thương lượng cụ thể sau đàm phán.

 

Báo Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Tại TP. HCM

 

Công ty bảo vệ chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh với chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín. TP. HCM là thành phố trung tài chính thương mại công nghiệp hàng đầu nơi đây tập trung rất nhiều khu dân cư lớn, các công trình tòa nhà, cao ốc, chung cư, khu du lịch nhân tạo và đặc biệt là trung tâm phát triển của cả nước, chính đặc thù đo chúng tôi xin gửi báo giá dịch vụ bảo vệ tại TP. HCM cho quí khách hàng xem và tham khảo, tất cả có thể thương lượng cụ thể sau đàm phán.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại TP. HCM gồm  

 • Bảo vệ tòa nhà, cao ốc  
 • Bảo vệ công trình xây dựng
 • Bảo vệ chung cư, nhà hàng, khách sạn 
 • Bảo vệ sự kiện
 • Bảo vệ Nhà máy, xí nghiệp, kho hàng,… tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

 

Khi sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đào tạo, huấn luyện cùng với một số dịch vụ hoàn toàn miễn phí như khảo sát, tư vấn, lập phương án bảo vệ, phương án PCCC, phương án chống thất thoát tài sản,…..

Lợi ích về mặt tài chính
 
Khi sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đào tạo, huấn luyện cùng với một số dịch vụ hoàn toàn miễn phí như khảo sát, tư vấn, lập phương án bảo vệ, phương án PCCC, phương án chống thất thoát tài sản,…..

Lợi ích phi tài chính

 1. Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ
 2. Giám sát và nhắc nhở việc chấp hành các nội quy, quy định của Chủ quản đối với nhân viên, công nhân và khách hàng.
 3. Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ.
 4. Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.
 5. Ngăn chặn các hành động phạm pháp.
 6. Sử dụng các công cụ cần thiết khi thực hiện công việc như đèn pin, máy rà kim loại, các công cụ hỗ trợ chống độc….
 7. Kiểm soát hàng hóa mang ra, mang vào mục tiêu.
 8. Tuần tra, kiểm soát mục tiêu theo định kỳ.
 9. Thực hiện kiểm tra hệ thống PCCC, diễn tập PCCC định kỳ.
 10. Nhân viên bảo vệ 24/24 giờ/ngày, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.
 11. Nhân viên bảo vệ về tính mạng và tài sản cho khách hàng 24/24h, 07 ngày/ tuần và 365 ngày/năm.
 12. Thời gian cung ứng dịch vụ cho khách hàng từ: 3 – 5 ngày.
 13. Thời gian làm việc của mỗi nhân viên là tuỳ vào tình hình công việc. Không phân biệt ngày nghỉ theo luật lao động.
 14. Thay thế nhân viên không đạt yêu cầu, hoặc theo sự yêu cầu của khách hàng trong vòng 24h.
 15. Giải quyết các sự cố về đền bù thiệt hại về tài sản cho khách hàng trong vòng 30 ngày.Thông tin khác:
 16. Luôn luôn khảo sát và xây dựng phương án bảo vệ riêng cho từng mục tiêu cần bảo vệ. Sau 1 năm tiến hành khảo sát và lập phương án lại cho phù hợp với thực tế.
 17. Hỗ trợ miễn phí các khoản bảo hiểm cho nhân viên, bảo hiểm rủi ro nghề nghiệp, chỉ huy đội, đội cơ động, đội kiểm tra chất lượng…
 18. Để ưu ái và đứng về quyền lợi của khách hàng, Công ty bảo vệ đã mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và dân sự trị giá 200.000.000 đ của Công ty bảo hiểm dầu khí Việt Nam. Chính vì thế, khi có bất kỳ mất mát nào về tài sản thuộc về lỗi của nhân viên bảo vệ đều có sự tham gia của bên thứ ba (bảo hiểm). Khách hàng sẽ yên tâm về việc đền bù các thiệt hại tài sản.
 19. Giá phổ thông cho dịch vụ này từ 14.000.000 - 16.500.000 đ/01 vị trí 24/24h  trở lên và có thể giảm hoặc tăng lên tùy theo tính chất của mục tiêu, địa điểm và yêu cầu dịch vụ cao cấp của khách hàng, phí dịch vụ trên chưa bao gồm VAT, Phí dịch vụ đã được tính cả chi phí quản lý bảo vệ.

 

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon