Bảo vệ Phú An duy trì chất lượng dịch vụ, đảm bảo an ninh trong mùa dịch

Đồng hành cùng cả nước trong cuộc chiến chống dịch, Bảo vệ Phú An đã có nhiều nỗ lực, biện pháp kịp thời để phòng chống và ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, đồng thời vẫn luôn duy trì chất lượng dịch vụ, đảm bảo an ninh, an toàn cao nhất cho khách hàng. 

Diễn biến khó lường của dịch bệnh đã gây ra ảnh hưởng sâu sắc đến nền kinh tế, đời sống của toàn xã hội. Thế nhưng, hàng ngày hàng giờ, những nhân viên Bảo vệ trên khắp cả nước vẫn Phú An cống hiến hết mình, làm tròn nhiệm vụ được giao, bảo vệ tài sản, con người một cách an toàn đồng thời triển khai các phương án phòng chống dịch tại mục tiêu theo quy định của Bộ Y tế. 

 

Đảm bảo kiểm tra thân nhiệt cho khách hàng, phòng chống dịch tại mục tiêu theo quy định

Theo đó, Công ty bảo vệ Phú An  tiến hành tái đào tạo nghiệp vụ kết hợp với các biện pháp phòng chống dịch cụ thể tại từng mục tiêu. Trước nội dung tái đào tạo, cán bộ nghiệp vụ Phú An cấp phát đầy đủ những vật dụng phòng chống dịch cho nhân viên, trang bị kiến thức phòng chống dịch bệnh và hướng dẫn thêm nhiệm vụ, công tác phòng dịch tại mục tiêu:

- Nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ: Khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, mặt nạ và găng tay phòng chống dịch, …

- Bố trí người đo thân nhiệt cho tất cả CBNV tại các khu vực cổng ra vào

- Quá trình thực hiện nếu phát hiện bản thân hoặc người cùng làm việc/khách hàng có một trong các biểu hiện sốt/ho/khó thở thì bản thân hạn chế tiếp xúc và báo ngay cho người có trách nhiệm quản lý mục tiêu, sau đó đề xuất báo cho cơ quan y tế đến kiểm tra.

 Các buổi tái đào tạo được diễn ra vào cuối tuần, tranh thủ thời gian không làm việc của các công ty, nhà máy – Huấn luyện tại đội 

Các buổi đào tạo, huấn luyện được phụ trách bởi các cán bộ nghiệp vụ và điều lệnh, bồi dưỡng kỹ năng cho nhân viên về: Phòng chống cháy nổ, cách dùng bình bữa cháy, cách sơ cứu thương, ngôn phong và kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách hàng.

 

 

Tái đào tạo nghiệp vụ là công tác được Ban Lãnh Đạo Công ty bảo vệ hết sức quan tâm, được thực hiện định kỳ, thường xuyên tại tất cả các mục tiêu đang quản lý. Hiện ở khu vực miền Nam, Công ty bảo vệ Phú An  hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho hơn 350 mục tiêu nhà máy, tòa nhà, bệnh viện, ngân hàng. vv… từ TP.HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu đến Bến Tre, Kiên Giang, Vĩnh Long … Lực lượng cơ động và nghiệp vụ/điều lệnh liên tục kiểm tra và lên phương án tái đào tạo bất kể ngày hay đêm.

 

 

Để hoàn thành công tác tái đào tạo này, Ngày & Đêm không sử dụng lý thuyết suông mà được thực hành thực tế, sai ở đâu sửa ở đó. Nhân viên biết việc, rành việc là những điều Phòng nghiệp vụ luôn lấy làm trọng tâm. Song song đó sẽ có những buổi diễn tập để anh em nhân viên được áp dụng, góp phần xây dựng hình ảnh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Từ đường hướng xây dựng lấy nhân viên làm cốt lõi để nâng cao chất lượng dịch vụ, Ngày & Đêm không những chú trọng vào đào tạo mà còn chú trọng vào quy trình kiểm soát chất lượng, đảm bảo khắc phục sự cố 24/24/7 Bảo vệ Phú An càng được khách hàng trên cả nước tin tưởng sử dụng bởi chất lượng dịch vụ và chính sách giá cả phù hợp, tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp trên khắp cả nước.

 

Bảo vệ Phú An tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, đồng hành cùng nhiều hệ thống như ngân hàng, Trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC,..

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon