Bảo vệ Phú An: Phát triển doanh nghiệp - Đổi mới quản trị doanh nghiệp để phát triển toàn diện

Chiến lược đào tạo thường xuyên để nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ và phát triển nguồn nhân lực từ lâu đã được Bảo vệ Phú An thực hiện một cách có hiệu quả góp phần không nhỏ trong quá trình phát triển thương hiệu Bảo vệ Phú An .

Một buổi tập huấn nội bộ trước khi triển khai dịch vụ

Quan điểm quản trị doanh nghiệp của Bảo vệ Phú An xác định duy trì và phát triển chất lượng dịch vụ phải là ưu tiên số một để bảo vệ uy tín thương hiệu. Trong quá trình vận hành hệ thống quản lý chất lượng, để khắc phục tình trạng đào tạo chưa phù hợp với nhu cầu về chất lượng và nhân lực, để giúp cho nhân viên bảo vệ nắm vững được các kỹ năng bảo vệ tại các mục tiêu, Bảo vệ Phú An thường xuyên mở các khóa huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên. Cùng với đó việc rèn luyện kỹ năng và kiến thức nghiệp vụ bảo vệ, Bảo vệ Phú An  liên tục cập nhật các kỹ năng về kiến thức pháp luật, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý và sử dụng các loại công cụ hỗ trợ, công tác PCCC để phòng tránh các tình huống có thể xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại các mục tiêu bảo vệ.

Kỹ năng khống chế tội phạm

(Tình huống giả định cướp ngân hàng)

Phương thức tái đào tạo và đào tạo tại chỗ theo chỉ đạo của lãnh đạo công ty, nhằm cải thiện ngay lập tức những hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của lực lượng bảo vệ tại nơi làm việc. Các chương trình huấn luyện được xem là cũ thì cần phải cải tiến, áp dụng chính sách chiến lược mới, phù hợp hơn đối với tình hình thực tế cũng như việc cập nhật các tiến bộ khoa học, để đồng bộ hóa cùng tiến trình phát triển của thương hiệu Bảo vệ Phú An .

Quan điểm luôn đổi mới mà Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc đề ra với những yêu cầu cụ thể, theo đó Bảo vệ Phú An thường xuyên duy trì và áp dụng chính sách đào tạo, sử dụng và phát triển nhân lực đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ với sự tham dự của toàn thể cán bộ nhân viên, được chia theo từng khu vực.

 

Kỹ năng giám sát xuất nhập hàng hóa tại mục tiêu

Để thực hiện hiệu quả các hoạt động, Bảo vệ Phú An tổ chức rà soát nguồn nhân lực và chất lượng dịch vụ thông qua các hoạt động nghiệp vụ của cán bộ nhân viên tại mục tiêu để tìm ra những điểm chưa phù hợp và khắc phục ngay lập tức. Bên cạnh các khóa huấn luyện đào tạo cơ bản cho nhân viên bảo vệ, hàng tháng Công ty Bảo vệ Phú An  áp dụng các chương trình huấn luyện tại chỗ theo từng chuyên đề chuyên biệt nhằm nâng cao nghiệp vụ và thúc đẩy nhân viên bảo vệ làm việc đạt kết quả cao nhất tại các công ty sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Phú An. Đây là một trong những lý do chính để Bảo vệ Phú An  hoàn thành chỉ tiêu quan trọng trong chiến lược giữ vững uy tín thương hiệu, đẩy mạnh phát triển thị trường, xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh. Do đó chất lượng nguồn nhân lực của Bảo vệ Phú An  hoàn toàn đủ điều kiện để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của nhiều khách hàng, trong đó có thể kể đến các khách hàng có yêu cầu cao về chất lượng như: Uniben, Toyota, Netslé, Vietcombank, Meccerdes Benz, Vincom, VNVC, Gemandept, On…

Củng cố kiến thức nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, tạo sự tin tưởng, hài lòng đối với khách hàng không chỉ là trách nhiệm mà còn khẳng định thêm giá trị thương hiệu Bảo vệ Phú An trên thị trường trong suốt những năm qua.

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon