BẢO VỆ TÒA NHÀ, VĂN PHÒNG, CAO ỐC

Bảo vệ Phú An cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà, văn phòng, cao ốc chuyên nghiệp, Phú An luôn bố trí nhân sự đã qua đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các cao ốc/văn phòng/cơ quan làm việc

BẢO VỆ TÒA NHÀ, VĂN PHÒNG, CAO ỐC 

Tòa nhà văn phòng, cao ốc là nơi mà công ty dịch vụ bảo vệ Phú An chúng tôi luôn chú trọng đề cao nhắc nhở nhân viên trong công tác bảo vệ an ninh tại đây. Có thể ai cũng xem đây là mục tiêu bảo vệ dễ dàng nhưng trong bất cứ thời điểm nào chúng tôi vẫn luôn muốn nhân viên đề cao cảnh giác.

- Mục đích của công tác bảo vệ cho tòa nhà, văn phòng, cao ốc là nhằm đảm bảo và duy trì môi trường làm việc trật tự, ổn định, an toàn cho con người/tài sản/phương tiện.

- Vì vậy, nhân viên bảo vệ được lựa chọn phải là người có ngoại hình tốt, ngôn phong chuẩn mực, kỹ năng xử lý tình huống vững vàng. Trong suốt quá trình làm việc, nhân viên bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, giúp đỡ các nhân sự khi được yêu cầu. Bên cạnh công tác giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ tài sản thì công tác PCCC và xử lý các tình huống khẩn cấp cũng là vấn đề quan trọng đối với loại hình bảo vệ cao ốc, văn phòng.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng cao ốc

Hiện nay có thể thấy nhiều đơn vị quản lý việc bảo vệ toà nhà, văn phòng  vẫn chưa chú tâm lắm trong công tác an toàn an ninh tại khu vực điều này thực sự nguy hiểm. Việc kiểm soát đảm bảo an ninh tòa nhà cao ốc văn phòng phải được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và phù hợp với đặc thù, mục tiêu và ngân sách.

1.  Bảo vệ tòa nhà, văn phòng, cao ốc của Phú An ?

- Bảo vệ Phú An cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà, văn phòng, cao ốc chuyên nghiệp, Phú An luôn bố trí nhân sự đã qua đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các cao ốc/văn phòng/cơ quan làm việc. 

- Văn phòng, tòa nhà cao ốc, hay các cơ quan là nơi giao dịch, buôn bán, ký kết hợp đồng thương mại, tổ chức hội nghị,..., do đó thường có nhiều người ra vào, tài sản, phương tiện phải trông giữ. Trong tòa nhà còn có các thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác và sinh hoạt của các công ty và cũng là nơi dễ xảy ra cháy nổ, trộm cắp, phá hoại, mất an ninh trật tự...

 

2. Nhiệm vụ và yêu cầu của dịch vụ bảo vệ tòa nhà, văn phòng, cao ốc của bảo vệ Phú An mang lại:

 • - Đảm bảo an ninh trật tự
 • - Kiểm soát được cán bộ nhân viên/khách hàng/nhà thầu ra vào, đặc biệt chú trọng theo dõi quá trình hoạt động của thang máy, phát hiện sự cố bất ngờ và nhanh chóng khắc phục.
 • - Kiểm soát phương tiện/tài sản an toàn, không xảy ra thiệt hại, thất thoát nào.
 • - Hỗ trợ kiểm soát và duy trì nội quy của cao ốc/văn phòng/cơ quan đối với nhân sự ra vào và làm việc bên trong.
 • - Giám sát camera văn phòng, theo dõi camera thường xuyên sẽ giúp bảo vệ nhanh chóng phát hiện những hành vi đột nhập và xử lý chúng kịp thời.
 • - Thực hiện công tác PCCC an toàn, hạn chế thiệt hại thấp nhất xảy ra cho doanh nghiệp khi có sự cố cháy nổ xảy ra.
 • - Giải quyết các tình huống khẩn cấp có thể xảy ra: gây rối đánh nhau, trộm cắp, cháy nổ,…
 • - Nhắc nhỡ nhân viên, khách hàng thực hiện đúng quy định tại đơn vị mục tiêu.
 • - Hướng dẫn khách hàng với thái độ lịch thiệp, nhã nhặn khi có nhu cầu đến văn phòng hợp tác.

3. Lý do nên chọn bảo vệ tòa nhà, văn phòng, cao ốc của Phú An

 • Luôn nắm rõ địa điểm, qui mô, tính chất hoạt động của cao ốc/văn phòng/cơ quan
 • Cảnh giác và đánh giá được tình hình và mức độ an ninh an toàn của mục tiêu
 • Đánh giá khi bố trí sắp xếp nhân sự bảo vệ làm việc tại mục tiêu.
 • Khả năng đáp ứng với yêu cầu công việc & thực hiện nhiệm vụ của 
 • nhân viên bảo vệ có phù hợp với mục tiêu không?
 • Lựa chọn nhân viên bảo vệ có ngoại hình khá, linh hoạt, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, xử lý tình huống tốt.

Bảo vệ Phú An tôi luôn đặt mục tiêu bảo vệ người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên đều được đào tạo một cách kỹ lưỡng, bài bản để canh giữ trật tự an ninh trong toàn bộ khuôn viên, đảm bảo không để xảy ra hiện tượng mất trật tự, đe dọa khủng bố hay mất mát tài sản.

Nếu như công ty bạn cần tìm hiểu thêm về dịch vụ bảo vệ tòa nhà, văn phòng, cao ốc thì Phú An là lựa chọn hoàn hảo. Với phương châm luôn đặt  sự an toàn tính mạng và tài sản của người dân lên hàng đầu.

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon