Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Uy tín tại Cần Thơ

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Uy tín tại Cần Thơ

Công ty bảo vệ tại Cần Thơ chuyên bảo vệ nhà máy, bảo vệ công trình, bảo vệ kho xưởng, bảo vệ tòa nhà, trung tâm thương mại, bảo vệ sự kiện, bảo vệ ngắn  hạn… đáp ứng bảo vệ chuyên nghiệp được huấn luyện đào tạo theo tiêu chuẩn của nghị định 96/2016CP. Cam kết chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Cần Thơ là một trong những thành phố du lịch bậc nhất của miền Tây nằm gần với thành phố Hồ Chí Minh cũng là trung tâm kinh tế của khu vực Miền Tây, Cần Thơ, với nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển hàng đầu hiện nay, Cần Thơ đang cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư cũng như cơ sơ hạ tầng. Cần Thơ là cửa ngõ đi vào TP HCM, nơi đây có lợi thế về nguồn lao đông cũng như lợi thế về chính sách đầu tư lớn. Chính vì thế mà Cần Thơ đang có nhu cầu lớn về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín, bởi tại Cần Thơ có nhiều KCN công nghệ cao, đòi hỏi kiểm soát phải chuyên nghệp.

 

 

Tại Cần Thơ đang dần thay đổi cách suy nghĩ sử dụng lực lượng bảo vệ do mình tự tuyển hay còn gọi là bảo vệ nội bộ, điểm yếu của bảo vệ nội bộ là không được huấn luyện đào tạo bởi các chuyên gia về bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm, hay khi xảy ra mất mát tài sản bản thân anh bảo vệ không đủ khả năng khắc phục hậu quả, hay làm việc không thể hiệu quả bởi tất cả là chỉ được quản lý chung một chính sách. Điểm mạnh của lực lượng bảo vệ nội bộ tại Cần Thơ là chỉ đâu làm đó, làm mọi việc nhưng công việc chính là bảo vệ tài sản và an toàn cho nhà máy thì không trú trọng, chi phí thấp cho doanh nghiệp…

Công ty bảo vệ Phú An tại Cần Thơ chuyên bảo vệ các nhà máy với phương án bảo vệ tốt nhất cho nhà máy và thắt chặt các vấn đề an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ cho nhà máy 24/24. Phương án bảo vệ của chúng tôi luôn thay đổi để không bị các đối tượng bên trong cũng như bên ngoài theo dõi, lợi dụng hay cơ hội phá hoại tài sản tại khu vực chúng tôi triển khai dịch vụ bảo vệCông ty bảo vệ tại Cần Thơ của chúng tôi luôn kiểm soát hàng hóa chặt chẽ và kiểm soát con người ra vào công tốt nhất, theo tiêu chuẩn ISO – 9001 nghĩa là mọi thứ trong tầm tay kiểm kiểm soát của bảo vệ phải được kiểm soát rõ ràng, rõ nguồn gốc và kiểm tra coi còn có những khuyết điểm để khắc phục nhanh chóng.

Bảo vệ tại Cần Thơ kiểm soát cổng:

Ghi chép xuất nhập hàng hóa, ghi chép người ra vào nhà máy, nhất là người lạ mặt như khách hàng hay đối tác phải được theo dõi kỹ, kiểm soát tất cả các xe tải, xe công hay xe cá nhân khi ra và vào nhà máy, bảo vệ chào điều lệnh khách VIP….

Bảo vệ tuần tra:

Bảo vê tuần tra liên tục, bảo vệ tuần tra khu vực được phép, bảo vệ tuần tra khu tường rào, khu nhạy cảm dễ đột nhập hay bảo vệ tất cả xung quanh nhà máy, kiểm soát, kiểm tra nguy cơ cháy nổ thương xuyên trong nhà máy, báo cáo liên lạc liên tục với các vị trí còn lại khi cần hỗ trợ…

 

Bảo vệ kiểm soát xuất nhập hàng:

Bảo vệ cùng với thủ kho hay kế toán kho giám sát hàng hóa xuất nhập trên xe xuống hay hàng hóa lên xe, bảo vệ phải kiểm đếm số lượng, mẫu mã, chất lượng, qui cách theo đúng như hóa đơn xuất hàng hay nhập hàng hợp lệ đã thống nhất với ban lãnh đạo nhà máy.

Ngoài ra công ty bảo vệ chúng tôi còn chuyê lắp đặt các thiết bị an ninh giám sát mục tiêu, như lắp đặt camera giám sát, lắp đặt thiết bị định vị gps cho từng nhân viên làm việc được giám sát và theo dõi chặt chẽ nhất.

 Công ty bảo vệ Phú An tại Cần Thơ cam kết chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín và được đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng và sẽ thay đổi linh hoạt đáp ứng thực tế của công việc tại mục tiêu. Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ hay các tỉnh miền Tây vui lòng gọi 0938 540 992 kinh doanh tư vấn khách hàng miễn phí.

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon