CÔNG TY BẢO VỆ CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI LONG THÀNH, ĐỒNG NAI

Sự xuất hiện của công ty bảo vệ tại Long Thành – Đồng NaiCông ty tảo vệ tại Long Thành – Bảo vệ Phú An có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ về chuyên môn, nghiệp vụ,… cùng tinh thần trách nhiệm khi thực hiện công việc, luôn phấn đấu trở thành công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín với giá rẻ dành cho các doanh nghiệp, tổ chức.

 Công ty bảo vệ tại Long Thành – Đồng Nai

Long Thành là một huyện nằm ở phía nam tỉnh Đồng Nai, có vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thuận lợi để phát triển các trung tâm kinh tế, văn hóa của cả tỉnh. Đầu năm 2021 dự án sân bay Long thành được khởi công xây dựng. Long Thành dễ dàng thu hút các nhà đầu tư, các nhân vật quan trọng đến đầu tư và hợp tác cùng các đối tác trong tỉnh. Để đảm bảo an toàn cho các nhân vật này, bên phía nhà đầu tư cũng cần đến các dịch vụ bảo vệ yếu nhân với các nhân viên chuyên nghiệp, giàu kỹ năng nghiệp vụ, khả năng quan sát và nhanh nhạy ứng phó trước các tình huống nguy hiểm cho khách hàng.

Sự xuất hiện của công ty bảo vệ tại Long Thành – Đồng Nai -  Bảo vệ Phú An có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ về chuyên môn, nghiệp vụ,… cùng tinh thần trách nhiệm khi thực hiện công việc, luôn phấn đấu trở thành công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín với giá rẻ dành cho các doanh nghiệp, tổ chức.

 luôn phấn đấu ưu tiên lựa chọn tất cả nhân viên bảo vệ đều được tuyển dụng chặt chẽ. Chỉ có những người thực đạt tiêu chuẩn về thể chất cũng như sự yêu nghề và cái tâm trong sáng với nghề mới được tuyển chọn.

 luôn phấn đấu xây dựng trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Long Thành - Đồng Nai. Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu từng mong muốn, nhu cầu của khách hàng trong việc bảo vệ an ninh theo yêu cầu suốt 24h/ngày.

 

 

 Công ty bảo vệ tại Long Thành - Đông Nai

 

 

Chất lượng đội ngũ nhân viên :

Đội ngũ nhân viên của được tuyển chọn kỹ lưỡng, sức khỏe dẻo dai, thông minh, linh hoạt.

Bảo vệ Phú An không ngừng nỗ lực đào tạo nhân viên một cách chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ nghiệp vụ cơ bản phù hợp với kho xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp.

Nghiệp vụ tuần tra, quan sát, nhạy bén và phán đoán tốt nhất.

Nghiệp vụ võ thuật cơ bản để chủ động khống chế, xử lý trộm cắp, đảm bảo an ninh, an toàn cho khu xưởng.

Nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, sử dụng thành thạo các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy để kịp thời ứng phó với trường hợp chập cháy, nổ…

Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống một cách lịch sự, khéo léo, niềm nở nhưng vẫn nghiêm minh, cương quyết với trộm cắp.

Kỹ năng kiểm soát hỗn loạn, đám đông để kịp thời giải quyết, hòa giải, kiểm soát đám đông để tránh xảy ra các tình huống xấu.

Kỹ năng sử dụng trang thiết bị máy móc hỗ trợ trong quá trình gác trực.

-      ·         ·         ·         ·          đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ việc đảm bảo an ninh cho các công trình xây dựng, công ty, xí nghiệp đến các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ và các nhu cầu cá nhân khác.

·        ·        ·        ·        ·        ·        ·        ·        ·        ·        ·        ·        Công ty bảo vệ Phú An cam kết sẽ mang đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín tại Long Thành – Đồng Nai dành cho các khách hàng có nhu cầu.

  Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Phú An

Trụ sở chính-   : 946 đường Đồng Khởi, phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Chi nhánh Bình Dương-   : Quốc Lộ 1A, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Chi nhánh Cần Thơ<span data-keep-original-tag="false" data-original-attrs="{" style":"mso-bidi-font-family:="" "times="" new="" roman";="" mso-fareast-font-family:="" roman";"}"=""> : 68/11 Trần Quang Khải, phường Cái Khế , Quận Ninh Kiều , Tỉnh Cần Thơ.

 

 

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon