Công Ty Bảo Vệ Phú An - Áp Dụng Tiêu Chuẩn CTpat - Iso - Wrap

Công Ty Bảo Vệ Phú An - Áp Dụng Tiêu Chuẩn CTpat - Iso - Wrap

 

Công ty bảo vệ Phú An theo tiêu chuẩn CTpat, Công ty bảo vệ ở Đồng Nai. Thời buổi kinh doanh hoà nhập kinh tế thế giới, công ty bảo vệ Phú An luôn nắm bắt được các xu thế kinh doanh và tiêu chuẩn đo lường dịch vụ để kịp thời hoà nhập và phát triển cùng đối tác, chi tiết liên hệ cty bảo vệ Phú An 0938 540 992 tư vấn kinh doanh.

 1. Tại sao công ty bảo vệ nên biết về CTPAT, WRAP, ISO...

Đa số các công ty bảo vệ hiện nay không biết các tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ, Úc về các nghiệp vụ sản xuất dịch vụ thương mại, chống khủng bố…bởi các yếu tố tiêu chuẩn này mới du nhập vào Việt Nam và được áp dụng rộng rãi cho các công ty chuyên xuất khẩu, và đương nhân các dịch vụ kèm theo hay bất kỳ nhà thầu nào kèm theo cũng phải được tiêu chuẩn hoá, để ổn định hệ thống dây chuyền sản xuất.

Không phải nhân viên bảo vệ nào cũng biết về CTPAT, WRAP, ISO..., Wrap, Iso. Trong khi rất nhiều khách hàng của các công ty dịch vụ bảo vệ rất cần CTPAT, WRAP, ISO.... Gần đây, xu thế đào tạo CTPAT, WRAP, ISO... cho các công ty bảo vệ ngày càng nhiều. Vì nếu tìm được một công ty dịch vụ bảo vệ biết về CTPAT, WRAP, ISO... sẽ giúp ích cho khách hàng. Khách hàng sẽ dễ dàng và thuận lợi vượt qua những ngày kiểm tra (Audit CTPAT, WRAP, ISO...). Vậy CTPAT, WRAP, ISO... là gì? Tiêu chuẩn CTPAT, WRAP, ISO... là gì? Tại sao cần những công ty dịch vụ bảo vệ biết về CTPAT, WRAP, ISO...? Bài biết này sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi trên.

 1. CTPAT, WRAP, ISO... là gì? Tiêu chuẩn CTPAT, WRAP, ISO... là gì?

CTpat chính là Customs Trade Partnership Against Terrorism. Nếu bạn dán mấy từ đó lên google và bảo nó dịch thì nó dịch là “quan hệ đối tác thương mại hải quan chống khủng bố”. Kết quả dịch đó chấp nhận được. Còn hiểu một cách đơn giản hơn nhưng chuẩn hơn thì CTPAT, WRAP, ISO... là:. Đối tác Thương mại Hải quan Chống Khủng bố, Wrap là sản xuất được công nhận có trách nhiệm.

Đối tác Thương mại Hải quan Chống Khủng bố (CTPAT, WRAP, ISO...) chỉ là một lớp trong chiến lược thực thi hàng hóa nhiều lớp của Hải quan Hoa Kỳ và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ. (Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ giống như Biên Phòng của Việt Nam). Cơ quan Hải quan và Cơ quan Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ (được gọi tắt là CBP). Thông qua chương trình CTPAT, WRAP, ISO... này, CBP làm việc với cộng đồng thương mại để tăng cường chuỗi cung ứng quốc tế và cải thiện an ninh biên giới cho Hoa Kỳ.

CTPAT, WRAP, ISO... là một chương trình hợp tác tự nguyện giữa khu vực công và tư. CTPAT, WRAP, ISO... công nhận rằng CBP có thể cung cấp mức độ an ninh hàng hóa cao nhất chỉ thông qua hợp tác chặt chẽ với các bên liên quan chính của chuỗi cung ứng quốc tế như nhà nhập khẩu, hãng vận tải, người gom hàng, nhà môi giới hải quan được cấp phép và nhà sản xuất. Đạo luật An ninh và Trách nhiệm Giải trình cho Mọi Cảng năm 2006 đã cung cấp một khuôn khổ pháp lý cho chương trình CTPAT, WRAP, ISO... và đưa ra các yêu cầu giám sát chương trình nghiêm ngặt.

 1. Cách CTPAT, WRAP, ISO... hoạt động

Khi một thực thể tham gia CTPAT, WRAP, ISO..., bạn phải thực hiện những cam kết về những tuân thủ. Những cam kết này sẽ phải được duy trì trong suốt quá trình hoạt động. Những thỏa thuận là phương pháp hay nhất, các biện pháp an ninh cụ thể. Nó được thực hiện để bảo vệ chuỗi cung ứng, xác định các lỗ hổng bảo mật để loại trừ. Các ứng viên phải giải quyết một loạt các chủ đề bảo mật và trình bày hồ sơ bảo mật liệt kê các kế hoạch hành động để điều chỉnh an ninh trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Vì vậy, các thành viên CTPAT, WRAP, ISO... được coi là có rủi ro thấp. Do đó ít có khả năng bị kiểm tra tại cảng nhập cảnh của Hoa Kỳ. Từ đó giảm thiểu được các công đoạn kiểm tra an ninh khi hàng hóa nhập cảng. Công ty dịch vụ bảo vệ biết về CTPAT, WRAP, ISO...

 1. Lợi ích mà CTPAT, WRAP, ISO... mang lại

Đối tác CTPAT, WRAP, ISO... được hưởng nhiều lợi ích khác nhau. Trong đó bao gồm cả việc đóng vai trò tích cực trong việc hợp tác chặt chẽ hơn với Chính phủ Hoa Kỳ trong cuộc chiến chống khủng bố. Khi họ làm điều này, Đối tác có thể xác định tốt hơn các lỗ hổng bảo mật của riêng họ và thực hiện các hành động khắc phục để giảm thiểu rủi ro. Một số lợi ích của chương trình bao gồm: Công ty dịch vụ bảo vệ biết về CTPAT, WRAP, ISO...

 • Giảm số lần kiểm tra CBP
 • Kiểm tra phía trước của dây chuyền của nhà máy.
 • Có thể được miễn các kỳ thi phân tầng
 • Thời gian chờ đợi ngắn hơn ở biên giới
 • Chỉ định Chuyên gia An ninh Chuỗi Cung ứng cho công ty
 • Tiếp cận các làn đường Thương mại Tự do và An toàn (NHANH CHÓNG) ở biên giới đất liền
 • Truy cập vào hệ thống Cổng thông tin dựa trên web CTPAT, WRAP, ISO... và thư viện tài liệu đào tạo
 • Khả năng được hưởng các lợi ích bổ sung khi được các cơ quan Hải quan nước ngoài đã ký Công nhận lẫn nhau với Hoa Kỳ công nhận là Đối tác thương mại đáng tin cậy
 • Đủ điều kiện tham gia các chương trình thử nghiệm khác của Chính phủ Hoa Kỳ, chẳng hạn như chương trình Chuỗi cung ứng an toàn của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm
 • Ưu tiên phục hồi kinh doanh sau thảm họa thiên nhiên hoặc tấn công khủng bố
 • Nhà nhập khẩu đủ tư cách tham gia vào Chương trình tự đánh giá nhà nhập khẩu (ISA)
 • Ưu tiên xem xét tại các Trung tâm Chuyên môn và Xuất sắc tập trung vào ngành của CBP
 1. Làm cách nào để tham gia và trở thành đối tác của CTPAT, WRAP, ISO...?

Việc tham gia CTPAT, WRAP, ISO... là tự nguyện và không có bất kỳ chi phí nào cho việc tham gia. Hơn nữa, một công ty không cần trung gian để đăng ký chương trình và làm việc với CBP; quá trình đăng ký rất dễ dàng và nó được thực hiện trực tuyến.

Để tham gia, bước đầu tiên là công ty phải xem xét Tiêu chí bảo mật tối thiểu CTPAT, WRAP, ISO... cho pháp nhân kinh doanh của họ để xác định tính đủ điều kiện tham gia chương trình. Bước thứ hai là công ty nộp hồ sơ cơ bản qua hệ thống CTPAT, WRAP, ISO... Portal và đồng ý tự nguyện tham gia. Bước thứ ba là công ty phải hoàn thành hồ sơ bảo mật chuỗi cung ứng. Vì vậy, rất cần sử dụng những công ty dịch vụ bảo vệ biết về CTPAT, WRAP, ISO...

Hồ sơ bảo mật giải thích cách công ty đáp ứng các tiêu chí bảo mật tối thiểu của CTPAT, WRAP, ISO.... Để làm được điều này, công ty cần phải tiến hành đánh giá rủi ro. Sau khi hoàn thành tốt hồ sơ đăng ký và hồ sơ bảo mật chuỗi cung ứng. Công ty nộp đơn đến Chuyên gia bảo mật chuỗi cung ứng CTPAT, WRAP, ISO... để xem xét. Họ sẽ xem xét các tài liệu đã nộp và hướng dẫn việc duy trì liên tục các tài liệu này. Chương trình CTPAT, WRAP, ISO... sau đó sẽ có tối đa 90 ngày để xem xét đồng ý hoặc từ chối. Nếu được đồng ý bạn sẽ được chứng nhận, chứng nhận này có giá trị trong vòng một năm.

 1. Vai trò của lực lượng bảo vệ trong chương trình CTPAT, WRAP, ISO...

Từ những tiêu chuẩn của CTPAT, WRAP, ISO... là gì? Lợi ích mà CTPAT, WRAP, ISO... mang lại. Nhiều doanh nghiệp khi làm ăn với Hòa Kỳ đều rất cần tham gia chương trình CTPAT, WRAP, ISO.... Trong nội dung chương trình CTPAT, WRAP, ISO..., an ninh là điều đặc biệt quan trọng. Vì thế, vai trò của lực lượng bảo vệ trong chương trình CTPAT, WRAP, ISO... là rất quan trọng. Các khách hàng sẽ tìm đến với những Công ty dịch vụ bảo vệ biết về CTPAT, WRAP, ISO...

Bảo vệ PMV là một công ty chuyên cung ứng về dịch vụ bảo vệ. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp trải dài từ Bắc vào Nam. Chúng tôi đang phục vụ cho rất nhiều khách hàng đang tham gia chương trình CTPAT, WRAP, ISO.... Ý thức được tầm quan trọng của CTPAT, WRAP, ISO... chúng tôi không những học tập, tìm hiểu chuyên sâu về CTPAT, WRAP, ISO... mà còn tham gia vào việc tư vấn giúp khách hàng của mình hoàn thành tốt chương trình CTPAT, WRAP, ISO....

Nếu bạn có vấn đề hoặc câu hỏi về CTPAT, WRAP, ISO.... Vui lòng liên hệ với chuyên gia của Bảo vệ VSC chúng tôi qua điện thoại và email sau:

 1. Bảo vệ Phú An chúng tôi giúp gì cho bạn?
 • Chúng tôi có thể tư vấn về các vấn đề kỹ thuật.
 • Chúng tôi có chuyên gia đánh giá và hướng dẫn quy trình làm việc cho nhân viên bảo vệ và các cán bộ công nhân viên nhà máy.
 • Tư vấn để biết hướng dẫn hoàn thành đánh giá hàng năm
 • Tư vấn về các tài liệu đào tạo liên quan đến các quy trình CTPAT, WRAP, ISO... chung.
 • Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn về các tính năng mới của chương trình CTPAT, WRAP, ISO....

 

 

 

Thông tin: công ty bảo vệ Phú An tại công ty bảo vệ ở Đồng Nai, bảo vệ tại đồng nai

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon