CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BÌNH CHÁNH

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BÌNH CHÁNH

Bạn đang cần thuê dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh ? Bạn đã từng thuê bảo vệ chuyên nghiệp rồi những vẫn chưa hài lòng về chất lượng bảo vệ ? đang tìm kiếm Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Chánh để thuê bảo vệ văn phòng, kho hàng, kho xưởng....cho công ty chưa biết liên hệ ở đâu ?

Tìm hiểu ngay Dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh của Công ty bảo vệ Phú An

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BÌNH CHÁNH

Mục lục

Công ty bảo vệ Bình Chánh – Bình Chánh là một huyện ngoại thành thuộc TP.HCM, được biết đến là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông đúc, tập trung rất nhiều Khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Tân Tạo, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Khu công nghiệp Lê Minh xuân, Khu công nghiệp Tân Tạo… giải quyết công ăn việc làm ổn định cho người lao động địa phương.

Hiện nay tại địa bàn huyện Bình Chánh có rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp, kho xưởng các Showroom, Văn phòng cho thuê…. Nên có thể nói, Bình Chánh là đô thị nhộn nhịp với mật độ dân số khá lớn của thành phố. nhu cầu thuê bảo vệ tại Bình Chánh là khá lớn.

Thuê dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh liên hệ ở đâu ?

 

Khi nhắc đến Công ty bảo vệ tại huyện Bình Chánh thì chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Bảo vệ Phú An. Chúng tôi là đơn vị được xem là tiên phong trong việc cung cấp nhân lực và dịch vụ bảo vệ tại thị phần huyện Bình Chánh

Qua quá trình phát triển và hình thành, hiện tại chúng tôi đã là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau trong địa bàn.

Công ty Bảo vệ Phú An được xem là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp nhân lực và dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh

Với nhiều năm hoạt động và phát triển, hiện tại công ty đã là đối tác của rất nhiều đơn vị, các nhân, doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau trong địa bàn Quận 3, được nhiều khách hàng tin tưởng ủm hộ.

Tại sao nên chọn Dịch vụ bảo vệ Phú An ?

Quý khách sử dụng Dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh của Bảo vệ Phú An cam kết mang đến cho bạn sự an tâm ngoài mong đợi. 

·         Nhân viên tư vấn dịch vụ luôn tận tâm và nhiệt tình để giải đáp những thắc mắc, cũng như đưa ra phương hướng chọn lựa dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của từng doanh nghiệp.

·         Doanh nghiệp không cần phải tốn thêm khoản chi phí cho việc tuyển dụng, quản lý, lương bổng và những chế độ dành cho người lao động đảm nhận công tác bảo vệ.

·       Nhân viên được đảm bảo về sức khỏe và kỹ năng cần thiết của người bảo vệ như: võ thuật, khống chế áp chế đối tượng, khả năng quan sát đánh giá tình hình, kiến thức về pháp luật hiện hành, sơ cứu cấp cứu trong trường hợp khẩn cấp…

·         Đội ngũ nhân viên đông đúc được chọn lọc từ chính người địa phương tại mỗi chi nhánh nên chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp nhanh chóng dù số lượng lớn nếu doanh nghiệp yêu cầu. Họ có sự am hiểu về lối sống, cách nói chuyện và phong tục tạp quán của người bản địa nên sẽ không gặp phải sự bỡ ngỡ khi thực hiện nhiệm vụ.

 

Giá thuê Công ty bảo vệ tại Bình Chánh là bao nhiêu ?

Hiện tại các Công ty bảo vệ Bình Chánh đưa ra nhiều mức giá khác nhau, nhằm hỗ trợ Quý khách hàng cùng nhau phát triển Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Phú An xin đưa ra mức giá thuê bảo vệ:

  • Giá thuê bảo vệ tại Bình Chánh cho  01 vị trí 24/24 chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho quý khách với mức giá giao động từ 14.000.000-16.000.000đ/tháng.
  • Giá thuê bảo vệ tại Bình Chánh theo giờ: Dao động từ 23.000-25.000VNĐ/GIỜ/01 nhân viên, đáp ứng a

 

Dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh của công ty bảo vệ Phú An đang cung cấp

Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Phú An cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau, đa dạng đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng, những loại hình mà Bảo vệ Phú An đang cung cấp cho khách hàng tại Bình Chánh như:   

  •     Dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp tại Khu công nghiệp Lê Minh Xuân
  •     Dịch vụ bảo vệ nhà máy kho xưởng tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc
  •     Dịch vụ bảo vệ nhà máy kho hàng tại Khu công nghiệp Tân Tạo
  •     Dịch vụ bảo vệ phòng khám tại Bình Chánh
  • ·   Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng tại Bình Chánh

 

Quý khách hàng ở huyện Bình Chánh – Tp Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận cần thuê bảo vệ tại Bình Chánh hay tham khảo giá Dịch vụ bảo vệ tại Bình Chánh hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin cần thuê bảo vệ tại Bình Chánh vui lòng liên hệ: 0938 540 992

 

 

 

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon