CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN TẠI TP THỦ ĐỨC

Công ty bảo vệ tại Thủ Đức - Công ty bảo vệ Phú An tại Thành Phố Thủ Đức chuyên cung cấp bảo vệ toà nhà, văn phòng, bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, tại Tp Thủ Đức. Bảo vệ Phú An , chuyên cung cấp bảo vệ chất lượng hàng đầu hiện nay tại Thủ Đức, bảo vệ được đào tạo chuyên môn kỹ thuật cao, công ty bảo vệ Phú An luôn được khách hàng tin dùng.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN TẠI TP THỦ ĐỨC

Công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức - Công ty bảo vệ Phú An tại Thành Phố Thủ Đức chuyên cung cấp bảo vệ toà nhà, văn phòng, bảo vệ nhà máy, xí nghiệp tại Tp Thủ Đức. Bảo vệ Phú An chuyên cung cấp bảo vệ chất lượng hàng đầu hiện nay tại Thủ Đức, bảo vệ được đào tạo chuyên môn kỹ thuật cao, công ty bảo vệ Phú An luôn được khách hàng tin dùng.

Dịch vụ bảo vệ là một trong những ngành nghề mà được nhiều người lựa chọn trong thời gian vừa qua. Tp Thủ Đức là một trong những quận cần nên góp phần tạo nên sự ổn định về an ninh trật tự, các công ty doanh nghiệp. Tại đây các khu biệt thự được xây dựng, các toàn nhà trung tâm mua sắm ngày càng mọc lên. Bên cạnh đó tập trung nhiều người có thu nhập cao tập trung sinh sống và lập nghiệp tại đây. Vì vậy Công ty bảo vệ Phú An - công ty bảo vệ tại Thủ Đức ra đời và là một trong những dịch vụ uy tín hàng đầu.

Bên cạnh đó ngành dịch vụ cũng mang lại sự an tâm rất nhiều cho các cửa hàng, quán ăn, văn phòng… tạo cho mỗi người 1 công việc ổn định, giúp cải thiện đời sống tốt hơn cho mọi người. Với sự thành lập và phát triển hơn 12 năm kinh nghiêm trong dịch vụ bảo vệ. Trải qua những khó khăn thử thách, nhưng PMV vẫn đáp ứng và cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều khách hàng hàng nhau.

Bảo vệ Phú An được xem là dịch vụ bảo vệ uy tín nhất Tp. Thủ Đức hiện nay

Đôi nét vị trí địa lý tại Tp Thủ Đức

 

 • Phía Bắc giáp quận Bình Thạnh,
 • Phía Nam giáp sông Sài Gòn,
 • Phía Đông giáp quận 9.
 • Phía Tây giáp với quận 1 và quận 4,

Hiện này TP Thủ Đức được sát nhập 03 quận ( quận 9, quận 2, quận Thủ Đức) và đổi thành Thành Phố Thủ Đức thành lập vào cuối năm 2020. 

Để phục vụ và đem lại cho quý khách một sự lựa chọn an toàn và tin tưởng. Hiện nay Phú An cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tp Thủ Đức.Thủ Đức có vị trí đại lý thuận lợi nằm ở nội thành của Tp. Hồ Chí Minh tiếp giáp với các quận như:

Trước đây Thủ Đức là một quận thu hút được nhiều sự đầu tư trong và ngoài nước. Hiện nay quận có sự phát triển với tốc độ nhanh chóng về kinh tế. Vì vậy, Dịch vụ bảo vệ tại Tp Thủ Đức sẽ góp phần tạo nên sự ổn định về về an ninh nhanh chóng. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại Tp Thủ Đức như sau:

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Tp Thủ Đức

Công ty bảo vệ tại Tp Thủ Đức - Phú An có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ. Bảo Vệ Phú An chúng tôi có đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm trong nhiều năm qua. Tuyển chọn những đội ngủ trẻ, khỏe, năng động. Tất cả các nhân viên được đạo tạo về nghiệp vụ một cách bài bản phục vụ cho quý khách một cách nghiêm túc.

Vì sao nên chọn công ty bảo vệ uy tín ở Thủ Đức ?

Tiêu chí hoạt động dịch vụ bảo vệ của Phú An

 • Luôn lắng nghe và giải quyết các vướng mắc về an ninh và bảo vệ.
 • Trung thực và sẵn sàng hợp tác với khách hàng liên quan đến mọi vấn đề về dịch vụ của công ty.
 • Đội ngũ bảo vệ nhiệt tình, năng động và trẻ tuổi, tạo niềm tin cho khách hàng.
 • Cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ quá trình tuần tra đảm bảo an ninh như là đèn pin, dùi cui, bộ đàm,… .

Nhận thức về trách nhiệm Phú An cam kết

 • Chỉ cung cấp những nhân viên của dịch vụ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp nhất.
 • Tùy theo diện tích, không gian, giá trị của tài của khách hàng mà bố trí, phân công lực lượng bảo vệ phù hợp.
 • Tất cả ngôi nhà, tài sản có giá trị đều được “bảo hiểm”, đề phòng trường hợp tài sản của quý khách bị thất thoát, hư hỏng.
 • Bồi thường 100% tất cả những tổn thất về tài sản theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Tiêu chuẩn của nhân viên bảo vệ tại Phú An

Tùy theo các loại hình dịch vụ bảo vệ sẽ có những yêu cầu riêng cụ thể đối với nhân viên bảo vệ, tuy nhiên tiêu chuẩn của nhân viên bảo vệ được tuyển chọn cho dịch vụ bảo vệ của Phú An sẽ có những yêu cầu như sau:

 1. Thành thạo các nghiệp vụ chuyên nghiệp của bảo vệ như PCCC và võ thuật chiến đấu…
 2. Lý lịch tốt, không tiền án, tiền sự, không nghiện ma túy và dùng chất kích thích, không mắc các tệ nạn xã hội.
 3. Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, dị tật, dị hình, không xăm trổ.
 4. Phẩm chất đạo đức tốt, trung thực.
 5. Thái độ lịch sự, tôn trọng, giúp đỡ khách hàng.

Khách hàng cần nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Để đem lại cho quý khách một dịch vụ tốt nhất, trước tiên cần phải xác định mục đích sử dụng dịch vụ là gì? Khi xác định được lúc đó quý khách có thể tìm đến các Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Khi đó, công ty dịch vụ sẽ tư vấn và cung cấp cho quý khách một dịch vụ theo đúng nhu cầu của quý khách.

Phú An có quy trình hướng dẫn nhân viên bảo vệ mới. Đảm bảo đúng chuẩn cho tất cả các nhân viên trước khi bắt đầu làm việc. Nhân viên phải có tác phong làm việc một cách chuyên nghiệp. Khả năng chịu đựng về rủi khi có sự cố xảy ra..

Bạn cần thuê Dịch vụ bảo vệ tại Thủ Đức, Phú An luôn đảm bảo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh. Tất cả các nhân viên họ được đào tạo các kỹ năng cơ bản cho đến chuyên sâu để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Sau khi được đào tạo tất cả các nhân viên sẽ được cấp các chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp của Phú An

Ngoài ra bảo vệ Phú An còn có các chế độ về lương thưởng cho nhân viên một cách rõ ràng nên thu hút rất nhiều nguồn lao động từ mọi nơi. Bên cạnh các chế độ hấp dẫn còn có chế độ đãi ngộ tốt cho người lao động. Phú An tạo cơ hội tốt nhất cho tất cả các nhân viên làm việc tại Phú An và đem lại cho khách hàng một dịch tốt nhất có thể.  Hotline: 0938 540 992

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon