CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY – XÍ NGHIỆP UY TÍN

CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY – XÍ NGHIỆP UY TÍN

Hiện nay, ở các thành phố, thị xã trong cả nước, đâu đâu cũng có các nhà máy, xí nghiệp. Điều này giúp nền kinh tế công nghiệp ở Việt Nam phát triển mạnh nhưng đồng thời cũng tạo áp lực cho xã hội, khi càng ngày càng có nhiều tệ nạn xã hội, các đối tượng bên ngoài và công nhân trong công ty phạm tội trộm cắp, phá hoại tài sản gây ảnh hưởng xấu tới hoạt động sản xuất của xí nghiệp, nhà máy. Chính vì vậy, để nhà máy có thể hoạt động tốt, các chủ doanh nghiệp cần phải thuê một đội ngũ nhân viên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Bảo vệ Phú An cung cấp dịch vụ bảo vệ xí nghiệp, nhà máy.

1. Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp của công ty bảo vệ Phú An

Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp, nhà máy của công ty bảo vệ Phú An  bảo vệ từ trong ra ngoài, giúp giữ gìn an ninh trật tự tại nhà máy, phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm tội, đồng thời giữ gìn máy móc, ngăn ngừa cháy nổ có thể xảy ra.

Nhiệm vụ cụ thể của bảo vệ xí nghiệp được chia ra từng vị trí như sau:

Nhân viên Bảo vệ tại vị trí cổng chính

Nhiệm vụ của nhân viên Bảo vệ tại vị trí tuần tra

Nhiệm vụ của nhân viên Bảo vệ tại vị trí chòi gác

Nhiệm vụ của nhân viên tại vị trí xuất nhập hàng

 

2. Cam kết dịch vụ Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp của công ty bảo vệ Phú An

Bảo vệ Phú An  luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa nhất.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tuyển chọn nhân viên bảo vệ trong đội ngũ nhân viên đã được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.

Cho nên, trong mọi tình huống, nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Phú An  đều có thể khéo léo xử lý nhanh gọn và chính xác.

Đội ngũ bảo vệ của công ty bảo vệ Phú An được đào tạo về công tác phòng cháy chữa cháy nên có thể kiểm tra các thiết bị, đảm bảo chúng hoạt động tốt khi có hỏa hoạn xảy ra.

Chúng tôi có số lượng bảo vệ lớn, có thể thay phiên nhau canh giữ 24/24.

Chúng tôi luôn thực hiện đúng hợp đồng và phương án đã cam kết với khách hàng.

Nếu có bất cứ mất mát về tài sản hay sự cố bất thường nào xảy ra gây ảnh hưởng tới hoạt động của nhà máy do nhân viên bảo vệ của Phú An tắc trách, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Vì vậy, để sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp uy tín và chất lượng, Quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

 

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon