Dịch Covid-19 tiếp tục mang đến những khó khăn, thách thức đối với các doanh nghiệp làm dịch vụ bảo vệ.

Dịch Covid-19 tiếp tục mang đến những khó khăn, thách thức đối với các doanh nghiệp làm dịch vụ bảo vệ. Làm thế nào để vượt qua khó khăn này?

Dịch Covid-19 tiếp tục mang đến những khó khăn, thách thức đối với các doanh nghiệp làm dịch vụ bảo vệ. Làm thế nào để vượt qua khó khăn này?

 

Công ty bảo vệ Phú An  - chúng tôi có những hệ thống mạng lưới tuyển dụng nhân lớn và hiệu quả, nên công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp bảo vệ số lượng lớn lên đến hàng trăm nhân viên bảo vệ có chất lượng cho khách hàng. Đó là sự khác biệt lớn của bảo vệ chúng tôi mà khách hàng nên lựa chọn.

 

Dịch Covid-19 tiếp tục mang đến những khó khăn, thách thức đối với người trẻ như: giảm lương, thất nghiệp... Làm thế nào để vượt qua khó khăn này?

Bảo vệ Phú An kể khi kinh tế thấm đòn Covid-19, các đối tác sẽ cắt chi phí các đầu vào, vì thế họ mới cân đối chi phí để giảm thiểu thiệt hại. Trước dịch,doanh thu công ty ổn định hàng tháng, khi có dịch con số này giảm mạnh. Dù vậy, Bảo vệ Phú An vẫn quyết tâm không giảm chất lượng sản phẩm để bảo vệ thương hiệu và phục vụ trọn vẹn khách hàng đã tin yêu mình.

Hiện nay tình hình dịch đang tăng cao nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ giảm, các công ty dịch vụ bảo vệ thì được thành lập rất nhiều. Đặc biệt công ty bảo vệ ở thành phố Hồ Chí Minh đã lên tới con số 500 công ty. Đã có rất nhiều công ty không chịu nổi sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường vào mùa dịch covid -19 nên đã nhanh chóng đuối sức và phá sản. Vì thế công ty bảo vệ Phú An càng quyết tâm đầu tư kỹ lưỡng cho sự phát triển bền vững của công ty.

 Ngay từ đầu thành lập công ty đã rất chú trọng đến việc tuyển dụng và đào tạo cho nhân viên để có chất lượng dịch vụ tốt nhất vì chúng tôi hiểu được rằng nhân viên bảo vệ làm việc tại mục tiêu của khách hàng đó chính là bộ mặt của khách hàng nên cần phải có nghiệp vụ và ngoại hình, các kỹ năng cần thiết phù hợp với mục tiêu làm việc. Các nghiệp vụ và kỹ năng mà bảo vệ chuyên nghiệp cần có là tác phong chuyên nghiệp, giao tiếp ứng xử tốt, nhanh nhẹn, linh hoạt, hiểu biết pháp luật cơ bản, nghiệp vụ kiểm soát người, hàng hóa ra/vào cổng khu vực bảo vệ, có nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, nghiệp vụ sơ cấp cứu...tùy mục tiêu mà có những yêu cầu khác. Chính sách lương thương của công ty bảo vệ Phú An luôn rõ ràng và đầy đủ nên nhân viên an tâm làm việc và gắn bó lâu dài.

Ngoài ra để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi thì công ty bảo vệ Phú An đã mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự với mức trách nhiệm lên đến 2,000,000,000 đồng. Và với chủ trương tăng vốn điều lệ để phát triển thị trường, công ty đã tăng vốn điều lệ lên mức 5,000,000,000 đồng ,công ty đã hợp tác với rất nhiều khách hàng lớn tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vĩnh Long và một số các tỉnh khác trên toàn quốc

Hãy chọn lựa công ty bảo vệ Phú An làm đối tác lâu dài để thấy được sự khác biệt, sự chuyên nghiệp và sự an tâm tuyệt đối. Chúng tôi muốn được đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng!

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cũng như các khu vực lân cận khác Quý khách hàng vui lòng gọi số 0938 540 992  kinh doanh để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon