Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thể hiện đẳng cấp cho ngành và khách hàng.

Như vậy, để chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ tốt nhất vì sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp; Với những ưu điểm, phương châm rõ ràng của công ty bảo vệ Phú An sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Sự hiện diện của lực lượng bảo vệ Phú An tại mục tiêu cần được bảo vệ của khách hàng, chính là thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thể hiện đẳng cấp cho ngành và khách hàng.

Các dịch vụ bảo vệ các khu vực bảo vệ Phú An cung cấp:

Trước tình hình ngày càng phát triển của xã hội, bên cạnh những mặt tích cực thì tình hình an ninh trật tự trở nên phức tạp.

Đặc biệt là tại các khu công nghiệp, nơi có số lượng lớn người lao động, nhân viên và khách hàng, nên nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của các doanh nghiệp là rất cần thiết.

Với việc xuất hiện ngày càng nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ như hiện nay, tỷ lệ “cung - cầu” của xã hội phát triển, cũng từ đó khách hàng vừa thuận lợi chọn dịch vụ tốt cho đơn vị mình. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng may nắm tìm được nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Công ty bảo vệ Phú An là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trong cả nước với sự hiện diện của gần 5000 nhân viên tại hầu hết 26 chi nhánh và văn phòng đại diện trong phạm vi toàn quốc. Bảo vệ Ngày & Đêm sẵn sàng đáp ứng hoàn hảo về nhân lực bảo vệ, vệ sỹ cho các tập đoàn, công ty, khu đô thị, ngân hàng, tòa cao ốc, bệnh viện, trường đại học… Chính vì vậy, khách hàng chọn sử dụng dịch vụ Công ty bảo vệ Phú An thì có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả làm việc cũng như sự an tâm tuyệt đối về đội ngũ nhân viên công ty bảo vệ Phú An.

Một trong những lợi thế của công ty bảo vệ Phú An có thể nêu lên trước tiên là Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc là những người tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Hầu hết ban lãnh đạo là những sỹ quan đã phục vụ trong Quân đội, lực lượng công an nhân dân, cử nhân luật có nhiều kinh nghiệm. Đối với đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty bảo vệ Phú An được tuyển chọn khắt khe và huấn luyện bài bản, để cung cấp cho khách hàng những nhân viên chuyên nghiệp nhất, tinh thần nghề nghiệp cao nhất. Hơn thế, nhân viên bảo vệ Phú An không chỉ trải qua khóa huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ trước khi nhận công tác mà còn thường xuyên rèn luyện về tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sỹ cảnh vệ thực sự.

Với phương châm hoạt động “Bảo vệ Ngày Đêm – Ngày Đêm an toàn” được xem là kim chỉ nam trong mọi hành động, từ đó mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng, an toàn khi sử dụng dịch vụ. Bảo vệ Ngày & Đêm luôn cải tiến chất lượng với mong muốn mang đến những giải pháp bảo vệ chuyên nghiệp, hiệu quả nhất và mong muốn gắn bó, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của khách hàng. Bởi lẽ công ty bảo vệ Phú An hiểu rằng, khách hàng cần sự ổn định để phát triển và công tác an ninh trật tự luôn là điều kiện không thể thiếu trong qui mô phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp.

công ty bảo vệ Phú An với tên gọi đã thể hiện rõ bản chất của công việc luôn đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng với 24/7/365 luôn là yếu tố đặc biệt với thương hiệu công ty bảo vệ Phú An. Đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty bảo vệ Phú An với hình ảnh “Người vệ sỹ đẹp và thân thiện” từ lâu đã trở thành “Bản sắc văn hóa” được thống nhất đồng bộ trong phạm vi toàn quốc với đồng phục chỉnh tề, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và tác phong làm việc chuyên nghiệp, phong cách giao tiếp lịch sự, hài hòa không chỉ góp phần cho sự an toàn mục tiêu mà còn thêm sự tương tác hình ảnh đẹp tại trụ sở của khách hàng, góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp.

Chỉ huy mục tiêu bảo vệ Phú An luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho chủ doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty bảo vệ Phú An luôn đề cao cảnh giác và sẵn sàng xử lý sự cố, phòng cháy chữa cháy, đội cơ động luôn giám sát và hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu theo yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên Bảo vệ Phú An tuyệt đối không can thiệp vào công việc nội bộ của khách hàng, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế ngay lập tức nếu có vi phạm tại nơi làm việc vì bất cứ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng. Đặc biệt, công ty có quan hệ tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng khi cần thiết. Có thể nói điều này vô cùng cần thiết đối với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – một trong những loại dịch vụ bảo vệ hiệu quả nhất hiện nay.

Như vậy, để chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ tốt nhất vì sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp; Với những ưu điểm, phương châm rõ ràng của công ty bảo vệ Phú An sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Sự hiện diện của lực lượng bảo vệ Phú An tại mục tiêu cần được bảo vệ của khách hàng, chính là thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

 

 

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon