DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TRÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG

Với tốc độ đô thị hóa nhanh tại Bình Dương, các công trình xây dựng có ở khắp mọi nơi. Tùy vào quy mô, mỗi công trình có mức đầu tư khác nhau. Với đặc thù riêng, công trình xây dựng luôn cần được đảm bảo an ninh, an toàn. Vì thế, thuê dịch vụ bảo vệ công trường tại Bình Dương chuyên nghiệp luôn được các Ban quản lý dự án quan tâm, lựa chọn.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TRÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG

Với tốc độ đô thị hóa nhanh tại Bình Dương, các công trình xây dựng có ở khắp mọi nơi. Tùy vào quy mô, mỗi công trình có mức đầu tư khác nhau. Với đặc thù riêng, công trình xây dựng luôn cần được đảm bảo an ninh, an toàn. Vì thế, thuê dịch vụ bảo vệ công trường tại Bình Dương chuyên nghiệp luôn được các Ban quản lý dự án quan tâm, lựa chọn.

Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng ?

Không gian xây dựng của công trường thường chiếm diện tích rất lớn và ngổn ngang. Khu vực có rất nhiều thiết bị, máy móc, vật tư xây dựng đắt tiền. Đây được xem như một miếng mồi ngon béo bở cho các đối tượng xấu. Chúng thường đột nhập vào công trường xây dựng từ mọi phía để lấy cắp những vật tư, trang thiết bị mang ra bên ngoài. Ngoài ra, còn có trường hợp do thù hằn, có hiềm khích cá nhân, cạnh tranh không lành mạnh… các đối tượng có hành phá hoại, hủy hoại tài sản trong công trình.

Thực tế, ngoài các chi phí cho công tác sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng hoặc sửa chữa thiết bị, công cụ và máy móc xây dựng, còn một vấn đề ngốn nhiều chi phí và vượt khỏi ngân sách ban đầu của các dự án, đó là vấn nạn liên quan đến việc phá hoại và trộm cắp trên các công trường.

Trước mỗi dự án, các nhà quản lý đã lên kế hoạch cụ thể về số lượng thiết bị cần có để thực hiện những công việc cụ thể mỗi ngày, nhằm đảm bảo đúng tiến độ dự án. Tuy nhiên khi một bộ phận của thiết bị bị hư hỏng, đó sẽ là vấn đề đau đầu của rất nhiều người. Ngân sách có thể bị xáo trộn và tiến độ dự án có thể bị trì hoãn. Thậm chí một vài trường hợp còn dẫn đến việc các dự án đi vào bế tắc hoàn toàn, và buộc phải ngưng dự án. Do việc sửa chữa hoặc tìm biện pháp thay thế đều bất khả thi.

Tuy nhiên, đây vẫn là vấn đề có thể khắc phục được. Khi chúng ta kịp thời sửa chữa máy móc hoặc tìm được máy thay thế ngay lập tức.

Phức tạp hợp đó là trường hợp thiết bị hạng nặng bị lấy cắp. Đây sẽ là vấn đề lớn hơn khi buộc phải mua máy mới hoặc tìm thuê ngay một chiếc máy cùng loại. Chúng ta cũng biết giá trị của một máy móc hạng nặng không hề rẻ. Do đó vấn nạn trộm cắp và phá hoại này sẽ thực sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến chi phí đầu tư của công trình.

Nếu như Ban Quản lý dự án không có giải pháp bảo vệ công trình phù hợp thì chắc hẳn rằng sẽ phải chịu nhiều tổn thất nặng nề cũng như ảnh hưởng đến tiến trình xây dựng của công trình, thậm chí là phải đội vốn đầu tư ban đầu.

Bao giờ cũng vậy, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Cách tốt nhất để xử lý hành vi trộm cắp và thiệt hại ở công trường xây dựng vẫn là ngăn chặn nó trước khi nó xảy ra.

 

Giải pháp tốt nhất nếu muốn công trình được đảm bảo an toàn thì việc thuê dịch vụ bảo vệ công trình tại Bình Dương sẽ giúp ích rất nhiều. Ngoài việc bảo vệ từ cổng chính, chúng ta cũng sẽ sắp xếp và phân bổ nguồn lực đều ở khắp các nơi để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho công trình. Nhờ đó mà công trình sẽ được hoàn thành đúng tiến độ và sớm đi vào hoạt động hơn. Công ty bảo vệ Phú An là một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ bảo vệ công trường là một trong những dịch vụ mà công ty bảo vệ Phú An nhận được nhiều phải hồi tốt từ đối tác, khách hàng.

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ công trình gồm những gì?

Nhân viên bảo vệ công trình phải là người nắm rõ các nội dung quy định cụ thể của Ban quản lý. Bên cạnh đó, họ còn phải biết rõ các số điện thoại liên lạc đến các cơ quan chức năng như Phòng cháy – Chữa cháy, Công an, Ban quản lý dự án,… để đề phòng các trường hợp bất ngờ xảy ra. Nhờ đó mà nhiệm vụ đảm bảo an ninh trong công trình xây dựng và giữ gìn tài sản chung được tốt hơn. Hạn chế tối đa các thiệt hại về tài sản của công trình.

 

Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ công trường cũng cần nắm rõ tính chất hoạt động của công trình. Biết được đâu là giờ cao điểm của các công nhân ra vào công trình và quan sát kỹ lưỡng dạng xe và chủ nhân sở hữu để kịp thời phát hiện các tình huống bất thường xảy ra.

Cuối cùng, sơ đồ cấu trúc của công trình xây dựng cũng đòi hỏi bảo vệ công trình phải biết rõ. Nắm được quan điểm và trình độ nhận thức, thái độ của nhân viên, công nhân đối với bảo vệ để có thể đề phòng những tình huống bất ngờ xảy ra.

Thuê dịch vụ bảo vệ công trình tại Bình Dương của công ty nào tốt?

Nhờ vào dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp mà ngày nay, tình hình an ninh trật tự tại các công trình cũng được cải thiện rất nhiều. Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương cũng ngày một nhiều hơn và vai trò của đội ngũ bảo vệ chẳng thể thay thế được. Hiểu được điều này, Công ty bảo vệ Phú An đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình tại Bình Dương với mức giá vô cùng cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo và huấn luyện bài bản cùng các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng và yên tâm hơn.

 

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon