DỊCH VỤ BẢO VỆ KHÁCH SẠN

DỊCH VỤ BẢO VỆ KHÁCH SẠN

  Dịch vụ bảo vệ khách sạn là một loại hình nổi bật và không thể thiếu trong ngành dịch vụ bảo vệ, là một trong những dịch vụ của cơ sở lưu trú, ăn uống, nơi để bạn có thể ở và ăn uống,…nhằm để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Đây cũng là nơi hội tụ đông người , thường xuyên sử dụng chất kích thích rượu bia nên nhu cầu an ninh cũng phải luôn được bảo đảm.  Vì đa phần các chủ doanh nghiệp kinh doanh khách sạn là những giàu có đam mê về loại hình kinh doanh dịch vụ lưu trú nhưng họ cũng thực sự lo lắng về vấn đề an ninh cũng như lo sợ về việc bảo quản tài sản của chính họ như thế nào khi các chủ doanh nghiệp vắng mặt.

 

dich vu bao ve khach san

    Cho nên khi những chủ dịch vụ kinh doanh khách sạn mở ra đều băn khoăn và tìm đến những công ty bảo vệ thực sự uy tín để kí hợp đồng cung cấp dài hạn nhân viên bảo vệ để bảo quản tài sản cũng như giữ gìn an ninh và an toàn về tính mạng con người trong khuôn viên trực thuộc khách san. Chính vì thế, nhằm nhắm đến lợi ích của quý khách hang, nên công ty dich vu bảo vệ chúng tôi cho ra đời loại hình dịch vụ bảo vệ khách sạn với nhiều lợi ích như sau :

 Quý khách không phải tốn thêm chi phí quản lí, mà vẫn đảm bảo được tốt về an ninh.

 • Quý khách không phải  lo lắng về vấn đề tài sản bị mất khi chưa có sự đồng ý của bảo vệ.

 • Đảm bảm tốt về vấn đề an ninh trật tự tránh cho những thành phần xấu vào thuê phòng trong khách sạn với những hành vi bí ẩn như hút chích, nghiện ngập…

 • Thực hiện giúp đỡ chủ doanh nghiệp thu phí dịch vụ khi khách có ý định trốn hoặc không trả phí cho sạn.

 • Luôn đảm bảo tốt  xe ra vào an toàn không gây ùn tắc mất trật tự giao thông.

 • Trông giữ xe cho khách hàng chuyên tâm vào công việc kinh doanh.

 • Kiểm soát tài sản ra vao khách sạn, ghi chép số xe, lương xe, cũng như nhật ký khách ra vào khách sạn để chủ quản theo dõi sổ sách xác định được doanh thu khi không có chủ quản tại nơi làm việc.

     Trên đây là một số ưu điểm và lợi ích khi quý khách đến với công ty bảo vệ của chúng tôi. Xin quý khách hàng hãy gọi và tham khảo bảng báo giá khi có nhu cầu.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ bảo vệ khách sạn:

 1. Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.
 2. Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.
 3. Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế …
 4. Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.
 5. Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết.
 6. Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ.

Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Khách Sạn :

Chúng tôi có nhiều mục tiêu vệ tinh hỗ trợ sung quang tại tất các khu vực trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dịch vu bao ve khach san

Dich vu bao ve nha may

Dich vu bao ve cao oc van phong

Dich vu bao ve show su kien

Dich vu bao ve nha may sua

Dich vu bao ve nha may beer

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon