DỊCH VỤ BẢO VỆ KHO HÀNG

Công việc của nhân viên bảo vệ là luôn luôn giám sát chặt chẽ bàng số ghi chép hàng hoá ra vào và có sự đồng ý xuất nhập vào kho hàng của các bên có liên quan, ví dụ như bảo vệ kho hàng của ngân hàng niêm phong tại kho hàng của cơ sở kinh doanh, nếu như muốn xuất hoặc nhập hàng hoá vào kho thì phải bắt buộc bảo vệ phải biết được có sự đồng ý của tất cả các bên mới được xuất hoặc nhập hàng vào.

DỊCH VỤ BẢO VỆ KHO HÀNG

Kho bãi là nơi chất giữ, chung chuyển hàng hóa giữa các đơn vị mua - bán. Vì thế, nhân viên bảo vệ phải là đơn vị trung lập nhằm giám sát việc xuất- nhập hàng hóa theo đúng chủng loại, kích cỡ, số lượng đã ghi rõ trên phiếu xuất - nhập.

 

 

Công việc của nhân viên bảo vệ là luôn luôn giám sát chặt chẽ bàng số ghi chép hàng hoá ra vào và có sự đồng ý xuất nhập vào kho hàng của các bên có liên quan, ví dụ như bảo vệ kho hàng của ngân hàng niêm phong tại kho hàng của cơ sở kinh doanh, nếu như muốn xuất hoặc nhập hàng hoá vào kho thì phải bắt buộc bảo vệ phải biết được có sự đồng ý của tất cả các bên mới được xuất hoặc nhập hàng vào.

 

    Nhân viên của Công ty dịch vụ bảo vệ phải giám sát hàng hoá 24/24 giờ và cảnh giác cao nhất, nếu nhân viên bảo vệ kho thấy có sự bất thường như tráo hàng, đột nhập trái phép, trộm cắp… thì bảo vệ phải lập tức báo ngay cho quản lý kho hàng của các bên liên quan kiểm tra, Khi có sự cố liên quan đến mất cắp sẽ báo cho cơ quan công an  tình hình sự việc, đặc biệt là phải giữ nguyên hiện trường, không làm thay đổi hay xáo trộn khu vực đột nhập để tiện cho việc công an điều tra.

     Dịch vụ bảo vệ kho hàng phải luôn tuân thủ các qui trình an toàn lao động tuyệt đối, trang bị tốt các công cụ hỗ trợ cho nhân viên thực hiện tốt công việc của mình.

 

Công ty dịch vụ bảo vệ Phú An được thành lập từ 2013 rất vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ kho hàng cho các tập đoàn nước ngoài : Unilever (kho Linfox) , Zuellig Pharma (Singapore), Un-Available, VIB Bank......

 

Dịch vụ bảo vệ kho hàng của bảo vệ Phú An luôn cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho các kho hàng của ngân hàng, bảo vệ tài sản thế chấp, bảo vệ hiện trường tài sản, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ triển khai với qui mô nhanh, chuyên nghiệp và uy tín, đặc biệt công ty dịch vu bảo vệ kho hàng của chúng tôi luôn có phương án kết hợp với các chuyên ngành công an kịp thời vào cuộc bảo vệ hàng hoá tài sản cho công dân được bình yên và thuận lợi nhất.

 

Chúng tôi triển khai dịch vụ bảo vệ ở tất các các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ bảo vệ kho hàng tại Đồng Nai, dịch vụ bảo vệ kho hàng tại Bình Dương, dịch vụ bảo vệ kho hàng tại long an,dịch vụ bảo vệ kho hàng tại Cần Thơ và tỉnh thành trong cả nước.

 

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác như:

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon