DỊCH VỤ BẢO VỆ TIỆM TRANG SỨC VÀNG – ĐÁ QUÝ

Dịch vụ bảo vệ tiệm trang sức vàng – đá quý

Theo công ty bảo vệ Phú An dịch vụ bảo vệ tiệm vàng trang sức  – đá quý là một trong những yêu cầu cần thiết của những khách hàng kinh doanh mặt hằng này. Vì giá trị tài sản lớn nhưng kích thước lại nhỏ khó quản lý cũng như dễ là miếng mồi ngon cho các đối tượng xấu dòm ngó. Hiểu được nỗi lòng này, Bảo Việt đã xây dựng một phương án bảo vệ chuyên biệt cho mục tiêu này.

Bảo vệ tiệm vàng – đá quý

Trong thời gian gần nay xãy ra nhiều vụ cướp tiệm vàng tư nhân xãy ra ở nhiều nơi đặt biệt là các khu trung tâm thành phố. Nguyên nhân của những vụ trộm cướp táo bạo này là gì?

 

  • Là vì những tên cướp thấy được sơ hở, an ninh của các tiệm vàng tư nhân lỏng lẻo. Thường chỉ có 1, 2 người đứng quầy bán hàng và camera giám sát đơn thuần mà không có sự hỗ trợ an ninh kịp thời từ các lực lượng chức năng.
  • Là vị sự chủ quan của các chủ tiệm vàng tư nhân, tự tin vào an ninh củakhu vực cửa tiệm. Tin vào sự an lành của dân cư nơi đây mà quên mất và đề phòng những tên trộm, cướp chuyên nghiệp từ nơi khác tới hay những người nghiện ma túy.

Nghiệp vụ nhân viên bảo vệ tiệm vàng cần thiết

  • Nhân viên bảo vệ cần đảm bảo an toàn cho tài sản của tiệm vàng 24/24 giờ.
  • Nghiệp vụ bảo vệ tiệm đá quý cần đảm bảo công tác an ninh của khu vực cửa chính. Cũng như toàn bộ cửa hàng.
  • Nhiệm vụ của bảo vệ cần phải đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng khi đến cửa hàng. Có trách nhiệm trông giữ và đảm bảo quá trình mua bán diễn ra thuận lợi. Không gặp bất cứ trục trặc nào.

 

Vì sao cần thuê dịch vụ bảo vệ tiệm vàng

Từ thực trạng trên chúng ta không khó để nhận thấy rằng, một trong những nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến các vụ trộm, cướp tiệm vàng gây hậu quả đáng buồn trong thời gian qua chính là các chủ tiệm vàng chưa ý thức được tầm quan trọng của công tác đảm bảo an ninh trong kinh doanh mặt hàng này.

Là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp với lực lượng nhân viên bảo vệ tiệm vàng được đào tạo bài bản đạt trình độ chuyên môn cao, bản lĩnh, nhạy bén cũng như được trang bị đầy đủ các công cụ, thiết bị hỗ trợ hiện đại, Bảo Việt sẵn sàng hóa giải những lo âu cho quý khách trong vấn đề an ninh tại các tiệm vàng. Và tất nhiên điều đó đồng nghĩa với việc sẽ tạo nên một môi trường kinh doanh thuận lợi, thu hút nhiều hơn những khách hàng đến giao dịch tại tiệm vàng của quý khách.

 

Dịch vụ bảo vệ tiệm vàng đá quý của Bảo Việt mang đến gì?

  • Giảm bớt những áp lực, lo lắng của nhân viên kinh doanh, chủ doanh nghiệp… Trong khu vực kinh doanh, buôn bán của tiệm vàng. Liên quan đến các vấn đề an ninh, bảo mật, trộm cắp tài sản của cửa hàng. Giúp cho các hoạt động kinh doanh buôn bán trở nên thuận lợi và an tâm hơn. Để nhận báo giá bảo vệ tiệm vàng vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để biết các thông tin hậu mãi.
  • Bảo vệ tài sản, cũng như hoạt động mua của khách hàng của tiệm vàng. Điều này sẽ giúp khách hàng có tâm lý thoải mái, tiện nghi hơn. Trong việc mua bán, trao đổi các sản phẩm vàng bạc giá trị và an toàn hơn cả.Tiệm vàng là nơi cất trữ, buôn bán, kinh doanh rất nhiều sản phẩm vàng bạc, đá quý. Với giá trị kinh tế rất cao. Do đó, phương án bảo vệ  của công ty bảo vệ Phú An chuyên biệt theo từng mục tiêu của chúng tôi, giúp chủ tiệm vàng yên tâm hơn trong kinh doanh của mình.

 

Công việc chuẩn của dịch vụ bảo vệ tiệm vàng

– Chú ý từng cử chỉ của những người ra vào tiệm vàng, đề phòng kẻ xấu bất ngờ thực hiện hành vi.
– Đảm bảo an toàn cho tài sản của tiệm vàng 24/24
– Đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng đến mua bán.
– Hướng dẫn khách để xe, cất hành lý khi vào mua bán.
– Đề phòng các tình huống xấu như mất điện, hoả hoạn khi đó các đối tượng xấu dễ ra tay.
– Tăng cường tuần tra, giám sát tất cả các khu vực xung quanh tiệm vàng.
– Hỗ trợ công tác vận chuẩn vàng bạc , tiền mặt.

Vì là sản phẩm kinh doanh đặc thù nên để vận hành và kinh doanh tiệm vàng ổn định, mang lại hiệu quả cao rất cần đến sự an toàn, an ninh được đề cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ của chúng tôi, Bảo Việt tin rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng của dịch vụ bảo vệ tiệm vàng.

Nguồn: công ty bảo vệ phú an, bảo vệ phú an

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon