DỊCH VỤ BẢO VỆ TỐT, NHÂN VIÊN SẼ ĐƯỢC HƯỞNG LỢI ?

DỊCH VỤ BẢO VỆ TỐT, NHÂN VIÊN SẼ ĐƯỢC HƯỞNG LỢI ?

 

      Tìm hiểu qua phương tiện truyền thông chúng ta thấy, hơn 90% nhân viên các công ty tại Nhật Bản đều gắn bó hết đời với một công ty hoặc một công việc duy nhất và có rất nhiều trường hợp sau khi nghỉ hưu thì con cháu họ lại kế nghiệp ông cha của mình. Vì sao người Nhật lại gắn bó cả đời với một công ty hay một công việc mà họ không cảm thấy nhàm chán? Đối với Bảo vệ Phú AnBảo vệ chất lượng cao là dịch vụ có tính ưu việt từ phương pháp phục vụ, tính chuyên nghiệp đến hình thể, thái độ, kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách hàng.

 

 

 

      1.Góc độ của nhà quản lý

     Quan điểm quản lý của người Nhật, một người có kinh nghiệm và thành thạo công việc thì năng suất và hiệu quả công việc sẽ tốt hơn nhiều lần so với người mới thử việc hoặc không chuyên sâu vào một lĩnh vực nào cụ thể, hơn nữa việc đào tạo kỹ năng cho nhân viên sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Mặt khác các ông chủ ở Nhật thường không mấy trọng dụng những người “có thành tích” nhảy việc, vì rằng anh ta hoặc chị ta dễ nhảy việc thì một lúc nào đó họ cũng sẵn sàng bỏ công ty để đến một nơi khác, họ sẽ không đủ niềm tin để được cân nhắc lên các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp.

     2. Góc độ của người làm việc

     Người Nhật rất trọng chữ tín và luôn tận tâm với công việc, đối với họ thì danh dự được đặt lên hàng đầu trong cuộc sống; Người Nhật cũng không muốn thay đổi việc làm, vì theo quan điểm của họ, sự so sánh và nhảy việc là việc làm mạo hiểm, bắt người ta phải làm lại từ đầu và liên tục nằm trong tình trạng bất ổn định về thu nhập và đảo lộn cuộc sống. Chính vì vậy người lao động ở Nhật thường gắn bó với công việc, họ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, trước hết là để cảm nhận được giá trị thành quả của công việc, nhận tiền lương mà không hổ thẹn, sau đó là họ cảm thấy giá trị của mình được tính trên những đồng tiền thưởng được nhận. Điều đó cho chúng ta thấy vì sao sản phẩm hàng hóa hay chất lượng dịch vụ của Nhật luôn đứng vị trí hàng đầu trên thế giới.

 

 

      3. Công ty bảo vệ chất lượng cao được hiểu như thế nào?

      Lâu nay chúng ta thường dùng từ Bảo vệ chất lượng cao để nói về giá trị của dịch vụ bảo vệ tốt nhất mà chúng ta cung cấp cho khách hàng, một trong những yếu tố tạo nên giá trị ấy là do con người quyết định và chúng ta căn cứ vào hiệu quả của công việc để xác định được chất lượng của dịch vụ tốt hay không tốt.

      4. Chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt, nhân viên được hưởng gì?

      Công ty bảo vệ chất lượng cao được hiểu là chúng ta mang đến khách hàng sản phẩm dịch vụ có tính ưu việt từ phương pháp phục vụ, tính chuyên nghiệp của nhân viên đến hình thể, thái độ, khả năng giao tiếp ứng xử với khách hàng và thành thạo những kỹ năng khác. Chính từ dịch vụ chất lượng cao mà chúng ta có thể có những hợp đồng với giá dịch vụ tương ứng, trong đó có thể kể đến các hợp đồng với những công ty lớn, thương hiệu uy tín như Cocacola, Nutrifood… Nhân viên bảo vệ làm việc ở các mục tiêu này đều có cơ hội cọ xát thực tế để phát triển kỹ năng, được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, từ đó  nhân viên bảo vệ ở đây có cơ hội phát triển thành những cán bộ quản lý trong tương lai.

      Bảo vệ chất lượng cao có giá trị hợp đồng cao, đồng nghĩa với việc mức lương của những nhân viên bảo vệ cũng được nâng cao; Ngoài ra nhân viên Bảo vệ Phú An làm việc tại mục tiêu còn được hưởng thêm các chính sách đãi ngộ về khẩu phần ăn trong ngày, chế độ xét thưởng tháng, quí, năm, tiền thưởng tết lễ như nhân viên chính thức của khách hàng mà chính sách đãi ngộ của Uniben đang áp dụng đối với nhân viên bảo vệ Phú An là một ví dụ.

Với Phương Châm " AN TOÀN CỦA BẠN THẮNG LỢI CỦA CHÚNG TÔI"

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng – đối tác, và nhân viên toàn bộ công ty vì sự quan tâm, ủng hộ, cống hiến dành cho Công ty dịch vụ bảo vệ Phú An  trong suốt thời gian qua. Rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

 

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon