DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN TẠI TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ bảo vệ Tân Uyên là rất cần thiết khi mà các công ty nhà máy, xí nghiệp phải đối mặt với thực tế rằng trộm cắp và các hành vi phá hoại có thể xảy ra tại cơ sở kinh doanh của họ.Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ nhà máy xí nghiệp, đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và có đạo đức trong công việc, công ty bảo vệ Phú An chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài long vễ dịch vụ.

DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN TẠI TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG

ĐÔI NÉT VÊ HUYỆN TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG

Công ty bảo vệ tại Tân Uyên - Tân Uyên là huyện nằm phía đông của tỉnh Bình Dương có các con đường huyết mạch như quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, Đại lộ Bình Dương….  giáp với TP. Thuận An, Dĩ An, Bến Cát , Mỹ Phước và nối liền với nhau giữa tỉnh Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh chính vì thế mà tỉnh Tân Uyên thu hút được rất nhiều vốn đầu tư từ trong nước và nước ngoài tạo thành các khu công nghiệp và cụm khu công nghiệp phát triển mạnh hàng đầu cả nước, vì thế Tân Uyên là thị trường đầy tiềm năng cho các công ty bảo vệ tại Tân Uyên phát triển.

 

công ty dịch vụ bảo vệ tại Tân Uyên

 

 Chúng tôi luôn đào tạo và tái đào tạo các nhân viên thường xuyên.Chúng tôi am hiểu tâm tư tình cảm từ nhân viên từ đó có những chính sách nhân văn, khuyến khích đông viên nhân viên an tâm công tác hoàn thành nhiệm vụ, nên khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ từ công ty chúng tôi.

NHIỆM VỤ CHÍNH CỦA LỰC LƯỢNG BẢO VỆ PHÚ AN ĐƯỢC MÔ TẢ LẠI NHƯ SAU:

Dịch vụ bảo vệ Tân Uyên là rất cần thiết khi mà các công ty nhà máy, xí nghiệp phải đối mặt với thực tế rằng trộm cắp và các hành vi phá hoại có thể xảy ra tại cơ sở kinh doanh của họ.Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ nhà máy xí nghiệp, đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và có đạo đức trong công việc, công ty bảo vệ Phú An chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài long vễ dịch vụ.

 Công ty bảo vệ Phú An cung cấp các hoạt động Tuần tra, canh giác, bảo vệ tài sản, kiểm soát người ra vào khu công nghiệp, môi trường tại các khu công nghiệp. Phối kết hợp với Ban quản lý khu công nghiệp – cụm công nghiệp, lực lượng bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng trong các khu công nghiệp – cụm công nghiệp tạo thành các vòng, các lớp bảo vệ an ninh. Phòng chống ngăn chặn các đối tượng trà trộn, lợi dụng công việc trong khu công nghiệp móc nối với những công nhân, cán bộ quản lý có hành lấy cắp tẩu tán tài sản tại các nhà máy. Thường xuyên tuần tra, giám sát bằng các phương tiện đặc chủng xung quanh khu công nghiệp, điều phố các hoạt động giao thông, xuất nhập hàng hóa tại các khu công nghiệp. Phòng chống cháy nổ, đảm bảo công tác an toàn lao động,…

 

Yêu cầu và Trách Nhiệm trong việc bố trí bảo vệ của Phú An

 • Cảnh giác cao độ tại các vị trí được phân công.
 • An ninh trật tự và phòng chống cháy nổ luôn được đặt lên hàng đầu
 • Khả năng chịu áp lực tại mỗi vị trí bảo vệ
 • Chu kỳ tuần tra của khu vực chịu trách nhiêm an ninh
 • Khả năng hỗ trợ của các vị trí trong mục tiêu
 • Hỗ trợ đầy đủ các công cụ hỗ trợ kèm theo.
 • Thực hiện đúng hợp đồng và phương án đã cam kết với khách hàng

Nhiệm vụ bảo vệ ở Cổng chính: Tác phong chuyên nghiệp, điều lệnh nghiệp vụ chuẩn, tinh thần làm việc nghiêm túc.

 

cong ty bao ve tại tan uyen

Đảm bảo an ninh trật tự khu vực cổng chính, kiểm tra kiểm soát các phương tiện và hàng hóa ra vào qua cổng.

– Ghi chép cập nhật các chứng từ xuất nhập của hàng hoá vào sổ xuất nhập hàng. Lưu giữ giấy tờ cần thiết, khi giao nhận ca phải bàn giao đầy đủ cụ thể.

– Những trường hợp chưa giải quyết hoàn tất trong ca trực phải bàn giao cho ca sau tiếp tục xử lý.

– Khi nhập hàng hóa vật tư vào nhà máy: nhân viên bảo vệ phải hướng dẫn các xe đậu đúng nơi quy định và đăng ký vào nhà máy theo thứ tự, kiểm tra phiếu nhập hàng trước khi cho xe vào bên trong nhà máy.

– Khi xuất hàng ra khỏi nhà máy: nhân viên bảo vệ phải kiểm tra phiếu xuất hàng với đầy đủ đối chiếu chữ ký, con dấu, số hoá đơn, số lượng hàng, tên người lái xe, số xe, ngày giờ xuất hàng do người có thẩm quyền ký. Nếu phiếu xuất không đủ  các yếu tố do đơn vị chủ quản quy định nhân viên bảo vệ không giải quyết cho xe lấy hàng ra khỏi nhà máy.

– Khi thực hiện công tác kiểm tra xe ra vào nhà máy: bảo vệ phải đối chiếu số hàng được ghi trong phiếu xuất, nhập với số hàng thực tế trên xe. Nhân viên bảo vệ cổng chính và cổng phụ nhà máy  phải phối hợp chặt chẽ với nhau trong quá trình kiểm tra việc xuất nhập hàng hoá.

– Những vật tư, vật liệu, máy móc của các đơn vị thầu phụ có ở trong nhà máy khi đem ra vào nhà máy trong quá trình thi công hoặc mang ra ngoài khi thi công xong, thì người có thẩm quyền thuộc công ty đó phải liệt kê số hàng mang ra trên giấy và phải được sự đồng ý của đơn vị chủ quản ký xác nhận giải quyết cho ra.

– Nhận thư từ bưu phẩm từ tay nhân viên bưu điện chuyển giao đến tay những người hoặc các bộ phận làm việc trong nhà máy.

– Khi bị mất điện ngoài giờ hành chính, nhân viên bảo vệ tại vị trí cổng phải đóng cổng không cho bất cứ người nào từ bên ngoài vào nhà máy hoặc xuất hàng từ nhà máy ra bên ngoài. Tăng cường quan sát nhằm phát hiện và ngăn chặn kẻ gian đột nhập vào nhà máy qua tường rào hoặc kẻ gian lấy cắp hàng hóa, vật tư, vật liệu tẩu tán ra bên ngoài.

– Tiến hành bắt giữ và lập biên bản những trường hợp vi phạm pháp luật hoặc xâm nhập vào nhà máy một cách bất hợp pháp để ăn cắp hay phá hoại tài sản và báo cho người có thẩm quyền của đơn vị chủ quản biết để giải quyết.

– Nếu có sự vụ xảy ra trong nhà máy, nhân viên bảo vệ phải thu giữ  tang vật, lập biên bản và báo cáo cho người có thẩm quyền thuộc đơn vị chủ quản biết. Nếu xảy ra sự việc nghiêm trọng phải giữ nguyên hiện trường để phục vụ cho công tác điều tra.

– Khách đến liên hệ làm việc với nhà máy hoặc thăm quan phải được phép của chủ quản hoặc hẹn trước, cổng chính có nhiệm vụ hướng dẫn khách đi vào nhà máy. Nếu khách đến đột xuất, nhân viên bảo vệ phải liên lạc với người mà khách yêu cầu cần gặp xem người đó có tiếp khách hay để lại lời hẹn cho khách. Khi được sự đồng ý của Chũquản, nhân viên bảo vệ tuần tra có nhiệm vụ cung cấp thẻ khách và dẫn khách lên gặp bộ phận hoặc người cần gặp.

– Tất cả hàng hóa, vật tư, khách đem ra vào nhà máy bảo vệ hướng dẫn họ làm thủ tục đăng ký theo quy định và phải sự cho phép của Chủ quản mới được phép đem vào hoặc đem ra.

– Chú ý: Khách không được chụp hình trong khu vực nhà máy khi chưa có sự đồng ý của đơn vị chủ quản.

– Tổng hợp ghi chép tỉ mỉ, cụ thể bàn giao ca sau những trường hợp chưa giải quyết xong.

Kiểm tra công nhân ra vào nhà máy:

– Kiểm tra thẻ tên, đồng phục bảo hộ lao động, túi xách và các trang thiết bị bảo hộ khác đối với công nhân khi ra vào nhà máy. Công nhân phải đăng ký các vật dụng có giá trị tại phòng bảo vệ.

– Công nhân làm việc ngắn ngày (thời vụ) phải đăng ký , có danh sách kèm theo và được sự đồng ý của đơn vị chủ quản.

– Kiểm tra khi công nhân ra về, nếu có nghi ngờ (có cơ sở) nhân viên bảo vệ sẽ yêu cầu kiểm tra, thu giữ vật chứng và tiến hành lập biên bản đồng thời báo cho người có thẩm quyền của đơn vị chủ quản biết để xử lý.

– Tất cả xe của công nhân ra vào phải được cấp thẻ và được để đúng vị trí đúng quy định của nhà máy khi vào nhà máy làm việc.

Cán bộ công nhân viên muốn ra ngoài phải có chữ ký xác nhân vào phiếu đi công tác hay văn bản có chữ ký của người đúng thẩm quyền theo qui định khu công nghiệp.

– Ghi chép cụ thể diễn biến tình hình an ninh trong ca trực và bàn giao cho ca sau khi hết thời gian trực đối với những trường hợp chưa giải quyết xong.

Nhiệm vụ Tuần tra:

Có nhiệm vụ quan sát tổng thể tình hình an ninh của toàn bộ nhà máy.

– Kiểm tra tình trạng niêm phong, ổ khoá, khu vực có nguy cơ đột nhập và hỏa hoạn cao.

– Hỗ trợ cho vị trí cổng hoặc vị trí sắp xếp xe tải khi có áp lực về công việc.

– Lập biên bản các trường hợp công nhân, lái xe, bốc vác …vi phạm qui định và nội qui của nhà máy như: hút thuốc không đúng nơi qui định, đi xe trong nhà máy, đánh nhau, uống rượu, hành hung lãnh đạo công ty….

– Vị trí này có nhiệm vụ giám sát tình hình an ninh khu vực văn phòng vào ban đêm khi hết giờ hành chính.

– Tuần tra quan sát hệ thống cửa văn phòng xem có dấu hiêu cạy phá đột nhập không.

– Không cho người lạ lai vãng vào khu vực này sau giờ làm việc.

– Nếu phát hiện cửa của phòng nào quyên khóa, bảo vệ có nhiệm vụ lập tức báo cho Chỉ huy và Chủ quản biết để xử lý. Lập biên bản tình trạng thực tế để làm cơ sở giải quyết trách nhiệm sau này.

– Vào các ngày nghỉ như Chủ nhật, Lễ, Tết, vị trí này có nhiệm vụ trực tuần tra 24/24 giờ.

– Ghi nhận các trường hợp Cán bộ hoặc nhân viên hành chính ở lại văn phòng làm việc vào ban đêm (nếu có) và báo cáo Chủ quản vào sáng hôm sau.

Nhiệm  vụ của nhân viên bảo vệ tại vị trí chòi gác:

 • Quan sát từ xa cả bên trong và bên ngoài. Phối hợp với các vị trí khác đảm bảo chống xâm nhập hoặc tẩu tán tài sản hàng hóa của khách hàng.
 • Vị trí chòi gác có tầm quan sát rộng, phát hiện những dấu hiệu đột nhập từ khá xa nên có thể cảnh báo sớm cho các vị trí khác.
 • Chòi gác đặc biệt thích hợp cho các mục tiêu như công trường, bến phà, nhà máy có khuôn viên rộng.

Nhiệm  vụ của nhân viên bảo vệ tại vị trí xuất nhập hàng

 • Đảm bảo an ninh tại khu vực được giao
 • Kiểm tra hàng nhập xuất tỉ mỉ, chính xác theo từng chủng loại, mã số, số lượng ghi trong chứng từ hoá đơn

Bảo vệ Phú An là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại Tân Uyên chuyên cung cấp vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ an ninh tốt nhất.

Đó là các khả năng hoạt động bài bản từ bảo vệ Phú An chúng tôi, vì vậy mà Tân Uyên phát triển cần một dịch vụ chuyên nghiệp.

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon