PHÚ AN CUNG CẤP DỊCH VỤ VỚI CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ CẠNH TRANH.

 

 PHÚ AN CUNG CẤP DỊCH VỤ VỚI CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ CẠNH TRANH.

Phú An là công ty bảo vệ đã có lịch sử hình thành và phát triển hơn 13 năm với nhiều dịch vụ bảo vệ chất lượng cao là một trong 3 loại hình dịch vụ của Phú An. Bảo vệ Phú An đã phát triển 3 loại hình này trong suốt hơn 10 năm qua. Loại hình dịch vụ này thường hướng đến các khách hàng cao cấp. Các mục tiêu như nhà riêng biệt thự, cửa hàng vàng bạc đá quý, ngân hàng, khu căn hộ, khu dân cư cao cấp. v, v. Trong số 3 loại hình dịch vụ chính của Phú An thì dịch vụ bảo vệ chất lượng cao đang được nhiều khách hàng chọn lựa và tin dùng.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG CAO DO PHÚ AN CUNG CẤP.

Cùng gọi là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, nhưng có sự khác biệt rất lớn về chất lượng của công ty bảo vệ ! Đó chính là sự khác nhau giữ một bảo vệ thông thường và một bảo vệ chất lượng cao. Bảo vệ chất lượng cao đòi hỏi từ ngoại hình, độ tuổi, trình độ, tinh thần, thái độ. Cường độ làm việc của nhân viên bảo vệ rất cao. Phú An phân khúc khách hàng ra để có thể phục vụ họ một cách tốt nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đáp ứng các dịch vụ phù hợp nhất. Những khách hàng đòi hỏi những yêu cầu cao cấp, chúng tôi gọi đó là bảo vệ chất lượng cao.

Đối với những khách hàng yêu cầu chất lượng dịch vụ cao họ sẽ phải trả tiền cao hơn. Phú An sẽ cung ứng đến những nhân viên bảo vệ tốt nhất. Các trang thiết bị công cụ hỗ trợ đầy đủ. Trang bị đủ các kiến thức, đào tạo các nghiệp vụ tốt nhất. Đặc biệt hơn đối với loại hình dịch vụ này thì tác phong bảo vệ, và tính kỷ luật.  Việc tuân thủ đúng các yêu cầu của mà chủ quản, khách hàng đã đề ra là điều bắt buộc.

 

 

ĐỘI NGŨ BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG CAO CỦA PHÚ AN CHUYÊN NGHIỆP.

Với phương châm “Phú An đã bảo vệ là Khách hàng được an tâm” chúng tôi tuyệt đối sẽ không khách hàng thất vọng. Luôn mang đến cảm giác thật an tâm cho khách hàng của mình. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là luôn cố gắng chiều lòng khách hàng một cách tốt nhất. Vì sự oan toàn cho mục tiêu và vì tâm lý của khách hàng. Phú An chúng tôi phải thực hiện điều đó qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Trong số đó thì thái độ làm việc sẽ được chúng tôi đặc biệt quan chú trọng.

TIÊU CHUẨN CỦA NHÂN VIÊN PHÚ AN.

Chất lượng dịch vụ là yếu tố quyết định cho sự lâu dài của hợp đồng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao. Các nhân viên bảo vệ được quản lý, đôn đốc kiểm tra kỹ càng nhất. Cung cấp cho các loại hình dịch vụ bảo vệ này phải được trang bị đầy đủ các kiến thức cho nhân viên. Liên tục tập huấn các nghiệp vụ bảo vệ, sơ cấp cứu và phòng cháy chữa cháy.

Bảo vệ chất lượng cao được thể hiện ngay ở quy trình triển khai, Phú An luôn xây dựng các quy trình này một cách chặt chẽ, sự đồng bộ, ăn ý của các bộ phận là một phần của quy trình.

Các công cụ hỗ trợ trang thiết bị cũng cao cấp. Chúng tôi có súng, roi điện, găng tay điện, áo giáp, roi sắt, gậy cao su .v .v cho dịch vụ: Tùy thuộc vào tính chất của mục tiêu, chúng tôi sẽ trang bị các công cụ hỗ trợ cho việc đảm bảo an ninh phù hợp nhất. Các trang thiết bị cao cấp khác đi kèm như Đèn pin siêu sáng, máy tuần tra, biểu mẫu sổ sách ra vào mục tiêu…

KHÁCH HÀNG BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG CAO CỦA PHÚ AN.

Không phải khách hàng nào cũng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao. Đối với dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, hiện tại Phú An đang phục vụ cho những nhóm khách hàng sau:

Các cửa hàng vàng bạc đá quý, cửa hàng đồ hiệu cao cấp: Vì sao các cửa hàng lại cần đến đội bảo vệ chất lượng cao? Câu trả lời là vì các cửa hàng thường phục vụ mặt hàng cao cấp, đắt tiền. Đây luôn là mục tiêu chú ý của rất nhiều kẻ gian. Nên sẽ rất cần đến đội ngũ đảm bảo an ninh chất lượng cao.

Bệnh viện: Mục tiêu này khá là phức tạp, số lượng khách hàng ra vào mục tiêu rất lớn, rất khó để có thể kiểm soát được. Chính vì thế với đội ngũ bảo vệ chất lượng cao Phú An, chúng tôi sẽ bố trí người ở các vị trí cần thiết nhất, thắc chặt an ninh tại những nơi thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng. Các vị trí hỗ trợ với nhau một cách ăn ý để mang đến sự an toàn cho bệnh viên. 

Bảo vệ cho các sự kiện: Là một trong những nơi thường xuyên tiếp đón một lượng lớn khách hàng. Ngoài ra thì còn bị áp lực về tài sản bên trong sự kiện. Đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ giúp cho các khách hàng có thể an tâm hơn nữa.

CAM KẾT DỊCH VỤ BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG CAO CỦA PHÚ AN.

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao là nơi làm việc của các nhân viên có chất lượng. Rất nhiều các nhân viên làm việc lâu năm ở các công ty bảo vệ danh tiếng tại TPHCM. Những người này có rất nhiều kinh nghiệm, đảm nhân nhiều vị trí trực tại nhiều mục tiêu khác nhau. Chính vì thế mà chúng tôi có thể đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho các khách hàng của mình.

Xin liên hệ: 0938540992 để được tư vấn thêm thông tin.

 

 

 

 
0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon