SỰ CẠNH TRANH CỦA THỊ TRƯỜNG DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI

 

Sự cạnh tranh về giá cả và chất lượng dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai

Tình hình tệ nạn xã hội ngày càng có diễn biến phức tạp, điều này khiến tâm lý của mọi người cảm thấy e sợ và lo ngại. Nắm bắt được điều đó, hàng loạt các công ty bảo vệ đã được thành lập và ra đời. Cùng một “mảnh đất” nhưng lại có nhiều đơn vị khai thác thì việc cạnh tranh để sinh tồn là điều tất yếu.
Để thu hút được khách hàng, đòi hỏi các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ luôn phải cải tiến dịch vụ và cam kết được chất lượng dịch vụ của mình. Các công ty bảo vệ sẽ khó có thể đảm bảo được chất lượng khi cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ. Để có thể đặt chân vào thị trường này cũng như trụ vững ở đó, đơn vị kinh doanh phải đầu tư rất nhiều tâm sức và chi phí: từ chi phí đào tạo, tuyển dụng, đầu tư cơ sở vật chất, chế độ lương thưởng cho nhân viên...
Vì thế, nếu không có lòng quyết tâm, yêu nghề và vốn đầu tư lớn để chi trả cho những hoạt động trên cho đến khi có được niềm tin của khách hàng và định hình được thương hiệu thì rất có thể bạn sẽ bị out ngay lập tức bởi trận chiến không khoan nhượng của thị trường.

 

 

Tìm được sự ủng hộ của khách hàng bằng mọi cách

Không phải doanh nghiệp, công ty nào cũng kinh doanh và phát triển ngành nghề của mình bằng năng lực, một số công ty đã sử dụng chiêu trò để tìm được sự ủng hộ của khách hàng và chiếm lĩnh thị trường. Nắm bắt tâm lý ham rẻ của khách hàng nên họ phá giá về dịch vụ, hạ bệ uy tín của công ty đối thủ để giành hợp đồng nhưng sau khi giành được lại cung cấp dịch vụ kém chất lượng.

Mỗi công ty bảo vệ đều có thế mạnh riêng của riêng mình nhưng để cân đối được yếu tố giá cả, chất lượng và lợi nhuận thì không phải công ty nào cũng có thể đưa ra được phương pháp hợp lý và hiệu quả.

Qua những điều nêu trên, bạn đã hình dung ra được trận chiến khốc liệt của thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đồng Nai chưa.

Nếu bạn thực sự muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, giá cả và quan trọng hơn là chữ Tín, chỉ có một cách duy nhất là tìm đến với bảo vệ Phú An.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đồng Nai số 1

Công ty bảo vệ Phú An được thành lập năm 2008. Để khẳng định giá trị thương hiệu Phan Võ với hình ảnh người bảo vệ đẹp, có chuyên môn, kỹ năng tốt, hòa nhã, thân thiện, tập thể cán bộ nhân viên công ty Phú An đã cùng nhau xây dựng nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện trên lãnh thổ Việt Nam; xây dựng thương hiệu Phú An trở thành một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đứng đầu trên toàn quốc nói chung và dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đồng Nai nói riêng.

 

 

 

Quá trình xây dựng là chặng đường Đồng Nai kiến tạo những niềm tin, hướng tới lợi ích của khách hàng để cùng nhau phát triển. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập Phú An đã tạo được ấn tượng tốt về chất lượng và hình ảnh của người bảo vệ chuyên nghiệp, chính vì vậy có rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn dịch vụ bảo vệ của Phú An làm đối tác đảm bảo an ninh và duy trì nội quy của đơn vị, thậm chí có những cái tên đã gắn bó với Phú An ngay từ ngày đầu sơ khai cho đến tận bây giờ.

Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để Phan Võ cải tiến chất lượng dịch vụ, xây dựng thương hiệu tốt hơn. Bởi lẽ Phú An hiểu rằng: Khách hàng chính là cầu nối, là tài sản lớn nhất vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Phú An cam kết, luôn giữ vững chữ “tín”, mang đến khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất đúng với tiêu chí “Giữ vững thành quả của bạn" mà toàn hệ thống Phú An trong cả nước đang thực hiện.

 

Ngoài ra Phú An còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác như:

  • Bảo vệ 24/24
  • Dịch vụ bảo vệ nhà máy
  • Dịch vụ bảo vệ phòng khám
  • Dịch vụ bảo vệ kho hàng
  • Dịch vụ bảo vệ phòng khám
  • Dịch vụ bảo vệ chung cư.....
0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon