Thuê dịch vụ bảo vệ như thế nào sẽ đảm bảo an toàn cho việc kinh doanh

Thuê dịch vụ bảo vệ như thế nào sẽ đảm bảo an toàn cho việc kinh doanh

Dịch vụ bảo vệ giúp bảo vệ tài sản và tính mạng an ninh con người, nhưng để tìm cho mình một công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì không hề đơn giản? Giải pháp cho vấn đề này là chọn ra những công ty bảo về hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo quá trình kinh doanh sản xuất mang lại sự an tâm, an toàn tuyệt đối nhất.

            

Hãy liên hệ các công ty bảo vệ. Nơi đây các nhân viên phải tuân thủ quy trình kiểm tra về sơ yếu lý lịch, đảm bảo cho các bạn có những nhân viên bảo vệ có đủ tiêu chuẩn để thực hiện công việc. Không có một sự đảm bảo nào tuyệt đối, chỉ có thời gian mới nói cho bạn biết tài sản của các bạn được an toàn .

Chúng tôi xin đưa ra cho bạn một vài chỉ dẫn để bạn có một nhân viên bảo vệ tuyệt vời như thế?

Hãy liên hệ với các tổ chức lao động địa phương, đặc biệt là các công ty dịch vụ bảo vệ, nơi cung cấp các nhân viên còn chưa có việc làm. Những nơi này đã xem qua ít nhất là hồ sơ của ứng viên để xem xét họ có vi phạm về pháp luật hay không, không những vậy họ còn xem xét những kinh nghiệm và công việc tỏng quá khứ của ứng viên. Như vậy, những nhân viên ở đây đã có kinh nghiệm khi xử lý các tình huống, giữ bình tĩnh trước các tình huống nguy hiểm.

Liên hệ với các công ty dịch vụ bảo vệ lớn, họ sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Các công ty này sẽ không thuê các nhân viên lừa biếng, không tin tưởng cũng như gây phiền phức cho bạn.

Hãy đề nghị các công ty dịch vụ bảo vệ chọn cho mình những nhân viên bảo vệ chất lượng cao phù hợp nhất theo tiêu chí bạn đưa ra.

Thiết lập các điều khoản của công việc. Thiết lập “yêu cầu bặt buộc” chẳng hạn như không hút thuốc, ngủ,  xem TV, chơi game. Phác thảo mong đợi của bạn từ nhân viên bảo vệ. Yêu cầu nhân viên bảo vệ để giữ một bản ghi chi tiết hoạt động của mình. Ví dụ, không chấp nhận: “17:30 Tôi không có gì để báo cáo,” nhưng “17:30 bạn lại phát hiện khách hàng đang phàn nần về việc nhân viên bảo vệ xe không giúp họ lấy xe ra.”

Yêu cầu công ty dịch vụ bảo vệ an ninh đưa ra các văn bản  thường bảo hiểm và một bản sao của giấy phép đó. Yêu cầu giúp bạn bảo vệ quyền lợi của mình khi nhân viên bảo vệ thực hiện sai hoặc mất mát tài sản của bạn.

Ký một hợp đồng để đảm bảo rằng bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tai nạn, hoặc những người gây ra bởi các nhân viên bảo vệ hoặc nạn nhân do họ gây ra hoặc họ bị.

Yêu cầu công ty ký kết hợp đồng để cung cấp đồng phục và các vật dụng liên quan tới công việc của nhân viên bảo vệ như  đồng phục, vé, đèn pin, máy tính xách tay, bút và radio cầm tay.  Đảm bảo rằng những điều này được viết vào hợp đồng một cách minh bạch.

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon