Thủy Tiên bị tố nợ tiền dịch vụ bảo vệ 18 tháng chưa trả

Thủy Tiên bị tố nợ tiền dịch vụ bảo vệ 18 tháng chưa trả, mặc cả phí dịch vụ dù khoe "chồng cho 40 tỷ tiêu vặt"

 

Người đăng bài "bóc" Thủy Tiên chây ỳ đóng tiền phí quản lý biệt thự xấp xỉ 49 triệu, đòi 3 lần mà chưa trả.

 
 

Năm nay chắc hẳn là năm nhiều thị phi của showbiz Việt, dù dịch bệnh Covid-19 khiến các nghệ sĩ không có cơ hội trưng trổ tài năng trên sân khấu. Có nhiều người bị soi mói đời tư, có người lại vướng vào lùm xùm liên quan đến việc quyên góp, tổ chức phát quà từ thiện...

Thủy Tiên cũng là cái tên bị cư dân mạng, đặc biệt là antifan réo gọi. Gần đây nhất là chuyện cách đăng tải bài viết không rõ ràng, gây hiểu lầm rằng vợ chồng cô là "Lý Thông" nhận vơ hàng trăm tấn thực phẩm đồng bào Hà Tĩnh gửi vào Nam cho người nghèo .

Chuyện cô năm trước vừa than làm ăn thua lỗ, năm sau lại đập đi xây lại biệt thự trắng mà gia đình đang ở cũng trở thành chủ đề bàn tán, nghi hoặc, suy diễn của antifan. Tưởng rằng đó chỉ là chuyện soi xong để đấy, mới đây trên MXH lại xuất hiện bài "bóc" mới của antifan liên quan đến biệt thự trắng.

 

 

Theo như lời tố của antifan, nữ ca sĩ đã có thái độ kiêu chảnh khi phàn nàn với bảo vệ chuyện không bảo mật thông tin của gia đình (sau khi loạt ảnh chụp công trình Thủy Tiên xây lại nhà lộ ra ngoài); chê phí dịch vụ đắt; đòi nâng cấp chế độ bảo vệ cho gia đình... Những thông tin này chưa kiểm chứng được vì chỉ là lời nói 1 chiều.

Tuy nhiên, có điều đáng chú ý trong lời tố này, là việc antifan cho rằng Thủy Tiên đã nợ phí dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sinh (gọi chung là phí quản lý) suốt năm 2020, cho đến năm 2021 là 18 tháng mà chưa thanh toán. Theo lời antifan này, người phụ trách thu tiền đã nhắc mãi mà Thủy Tiên từ chối trả, trong khi các nhà khác đều đóng đủ phí và không có ý kiến gì.

Điều khiến người này cảm thấy bức xúc hơn cả là khi bị đặt nghi vấn về tính minh bạch trong tiền từ thiện và tiền riêng, Thủy Tiên từng khoe rằng mình chi tiêu rất nhiều, chồng cho tiền tiêu vặt "sương sương" cũng 40 tỷ. "Một người bảo một tháng chồng cho 40 tỷ tiêu vặt, shopping một tháng 8,9 tỷ, làm từ thiện 7, 8 triệu một tháng, thì sao có 40 triệu mà chị kỳ kèo hoài vậy chị?" - antifan này đặt câu hỏi.

Biệt thự trắng mà gia đình Thủy Tiên sống thuộc chung cư An Hòa 6, Tân Thuận Đông, quận 7, một khu vực thuộc dạng sang trọng của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có khuôn viên rộng từ vài trăm đến hàng nghìn mét/căn, có sân vườn trong nhà, có cả bến du thuyền ven sông. Gia đình Thủy Tiên đã ở đây từ giữa năm 2014.

 

Bài tố của một antifan, cho rằng Thủy Tiên nợ tiền dịch vụ ở biệt thự 18 tháng chưa trả.

Cùng với lời tố, antifan cũng đính kèm một số "bằng chứng", trong đó đáng chú ý là giấy báo phí quản lý nhà (lần 03) cho thấy giấy thông báo phát hành ngày 8/6/2021, ghi rõ phần tiền Thủy Tiên còn nợ năm 2020 là hơn 40 triệu.

Tính cả 2 quý 1 và quý 2 của năm 2021 (chưa đóng), Thủy Tiên còn xấp xỉ 49 triệu tiền phí dịch vụ chưa thanh toán. Đáng nói là, hạn hoàn thành phí đáng lẽ là ngày 9/5/2021, nhưng 1 tháng sau đó, dù đã nhắc 2 lần, phía làm dịch vụ vẫn chưa thu được phần tiền này từ Thủy Tiên.

Bài tố này đã thu hút chú ý của dân mạng với những ý kiến trái chiều. Có người không tin câu chuyện trên, cho rằng có thể có uẩn khúc nào đó phía sau. Thêm nữa, ngay cả khi điều đó là thật, người tố cũng không cho biết đến thời điểm này, Thủy Tiên đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính này chưa, nên chưa vội kết luận điều gì.

Một số người khác thì cho rằng, chuyện chậm muộn, thậm chí nợ dai phí dịch vụ là có thật ở nhiều nơi. Chỉ trừ một số nơi có ban quản lý "rắn", nếu quá hạn đóng phí dịch vụ sẽ cắt điện nước, còn lại đều muốn dĩ hòa vi quý, nói nhẹ nhàng để gia chủ nộp tiền. Vì thế, việc nợ 18 tháng phí quản lý là có thể hiểu được.

Hiện tại, phía Thủy Tiên chưa có phản ứng gì với lời tố một chiều trên.

Nguồn: https://cafebiz.vn/thuy-tien-bi-to-no-tien-bao-ve-18-thang-chua-tra-mac-ca-phi-dich-vu-du-khoe-chong-cho-40-ty-tieu-vat-20210903125549107.chn

Tham khảo: https://www.techz.vn/187-921-5-bien-cang-thuy-tien-bi-to-thai-do-hach-dich-voi-bao-ve-no-phi-dich-vu-chay-li-hon-1-nam-khong-tra-ylt538971.html

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon