Tìm Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp - Công ty bảo vệ Phú An

 

Đến KCN VSIP 1 (Bình Dương), phóng viên có dịp gặp mặt những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty Bảo vệ Phú An đang làm việc tại các mục tiêu bảo vệ, các cuộc tiếp xúc đã để lại ấn tượng tốt về hình ảnh những nữ vệ sĩ đẹp và thân thiện đúng như những gì được giới thiệu.

 

Được sự hỗ trợ của anh Đào Xuân Âu – Đội trưởng bảo vệ PAS chúng tôi có cuộc gặp mặt với Ca trưởng bảo vệ Nguyễn Xuân Anh đang làm việc tại nhà máy của Công ty PACO. Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi đối với Nga là tác phong chững chạc trong bộ đồng phục bảo vệ cùng với gương mặt ưa nhìn và thái độ vui vẻ chân thành khiến người tiếp xúc rất có thiện cảm. Nguyễn Xuân Anh làm việc tại Bảo vệ Phú An từ năm 2017, với vị vai trò của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, Xuân Anh được phân công làm việc tại các vị trí bảo vệ khác nhau; Đây là quá trình để Xuân Anh tích lũy kinh nghiệm, là cơ hội học tập, rèn luyện để thích ứng với công việc phù hợp với bản thân cũng như ổn định thu nhập đảm bảo cuộc sống. Từ quá trình làm việc, nhận thấy tinh thần làm việc, sự cố gắng và những hiệu quả trong công việc, Nguyễn Xuân Anh được lãnh đạo công ty bổ nhiệm làm Ca trưởng bảo vệ từ năm 2018. “Ngoài công tác nghiệp vụ bảo vệ tại mục tiêu, Xuân Anh xây dựng mối quan hệ đoàn kết, hài hòa với đồng nghiệp, cư xử đúng mực với công nhân và các đối tác khác trong thực hiện nhiệm vụ, tạo được sự tin yêu, quý mến của đồng nghiệp và mọi người, chúng tôi đặt niềm tin vào nữ ca trưởng này” Đội trưởng Đào Xuân Âu giới thiệu.

 

 

Sinh năm 1993 tại  Tiền Giang, làm nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại Bảo vệ Phú An từ năm 2017; Xuân Anh đã có nhiều đóng góp tích cực vì sự phát triển của công ty, trong đó phải kể đến công tác giới thiệu và tuyển dụng nhân sự.

Sở hữu gương mặt xinh xắn, nụ cười vui và thân thiện trong giao tiếp, tác phong làm việc chuyên nghiệp làm toát lên giá trị hình ảnh của nữ nhân viên bảo vệ tại nơi làm việc. Được biết trước khi làm việc tại Bảo vệ Phú An, Xuân Anh có vài lần thay đổi công việc tại TP.HCM, Vũng Tàu, nhưng “có lẽ em có duyên với nghề bảo vệ” Lưu chân thành chia sẻ. Trong quá trình làm việc, Lưu nhận thấy nhiều điều thú vị và được sự chia sẻ phối hợp trong công tác với đồng nghiệp nên Xuân Anh đã nhanh chóng cập nhật công việc một cách hiệu quả. Đối với công việc, Xuân Anh tự tin hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ công tác tuyển dụng nhân viên bảo vệ với số lượng lớn người lao động về công ty nộp hồ sơ ứng tuyển nhân viên bảo vệ. Đối với Lưu khi nhận nhiệm vụ, trước hết phải đặt mục tiêu hoàn thành và quyết tâm làm cho bằng được; Trong bất kể nghiệp vụ bảo vệ nào cũng phải chú tâm thực hiện một cách nghiêm túc, không bỏ qua một chi tiết nào đó là cách làm việc chính xác và hiệu quả nhất.

 

 

 

Bảo vệ Phú An – thương hiệu bảo vệ chuyên nghiệp là một trong những doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín tại Việt Nam, hình ảnh của họ được hiển thị ngày càng dày thêm trên bản đồ thương hiệu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon