Tìm việc làm trong mùa dịch Covid - Bảo vệ Phú An

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 người tìm việc làm bảo vệ có phần giảm xuống, nhưng ở thời điểm hiện tại, số hồ sơ ứng tuyển vị trí bảo vệ của công ty bảo vệ đang “nóng” lên, người lao động có thể tìm được việc làm bảo vệ phù hợp với các điều kiện thực tế.

 

Tại Bảo vệ Phú An các chế độ chính sách dành cho nhân viên bảo vệ được đảm bảo đầy đủ, một số mục tiêu hay vị trí bảo vệ được hỗ trợ cơm theo chế độ của công nhân. Ngoài ra công ty còn sắp xếp chỗ ở cho nhân viên gần nơi làm việc, như vậy đã giúp người lao động giảm tải gánh nặng kinh tế để chuyên tâm làm việc; Đặc biệt đối với những người ở xa, điều kiện kinh tế còn khó khăn cũng có thể dành được được khoản tiền tích lũy hoặc hỗ trợ gia đình.

Do tính chất đặc thù của nghề bảo vệ nên ca làm việc của công ty bảo vệ được bố trí linh hoạt, ngoài các ca chính công ty có thể sắp xếp công việc phù hợp với sinh viên hoặc người muốn làm thêm thêm giờ để tăng thu nhập. Theo đó mức thu nhập trung bình của nhân viên bảo vệ Phú An vào khoảng từ 6,5 triệu đến 15 triệu hoặc cao hơn (tùy vào vị trí làm việc). Nhìn chung với tình hình xã hội hiện nay thì mức thu nhập của nhân viên bảo vệ không phải là quá thấp, mà công việc luôn ổn định. Ngoài yếu tố công việc và thu nhập ổn định, nhân viên bảo vệ còn có cơ hội phát triển nghề nghiệp để gắn bó lâu dài với công ty hoặc được xem xét phát triển thành văn phòng đại diện, chi nhánh của bảo vệ Phú An.

 

Để nộp hồ sơ xin ứng tuyển làm nhân viên bảo vệ Phú An, người tìm việc bảo vệ cần lưu ý liên hệ với người đại diện được công ty ủy quyền hoặc đội trưởng các đội bảo vệ và tốt nhất là nộp hồ sơ trực tiếp tại các Chi nhánh, văn phòng và trụ sở chính của công ty. Người lao động cần cảnh giác với những thông tin đăng tuyển dụng hứa hẹn lương cao, nhưng khi nhận việc thì được trả lương thấp. Bẫy tâm lý việc làm bảo vệ lương cao, khi người lao động ứng tuyển thì bị “cò” việc làm giữ giấy tờ tùy thân (thường là CMND hay thẻ Căn cước công dân) và yêu cầu đóng đủ thứ tiền đặt cọc, tiền đồng phục, tiền môi giới tuyển dụng…

 

Bảo vệ Phú An đảm bảo mức thu nhập ổn định cho người lao động

Bảo vệ Phú An khuyến cáo, hiện tại có rất nhiều công ty khác lợi dụng cụm từ “Bảo vệ Phú An” hay “Bảo vệ Phú An” để đăng quảng cáo tuyển dụng, một số khách đặt tên công ty Bảo vệ Phú An khác để cung cấp dịch vụ bảo vệ cũng như tuyển dụng nhân sự. Hành động của những công ty này đã gây hiểu lầm với khách hàng và nhất là người xin việc làm bảo vệ; Không dừng lại ở đó tình trạng này kéo dài gây ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu Phú An, gây bức xúc cho nhiều người và có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Việc làm và thu nhập ổn định là điều cần thiết đối với mọi người, Công ty Bảo vệ Phú An luôn sẵn sàng tiếp nhận hồ sơ tuyển dụng, nếu người lao động đáp ứng được các tiêu chuẩn theo quy định thì việc làm và cơ hội phát triển là điều trong tầm tay của người lao động.

 

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon